• Thứ Hai, 25/08/2008 09:26 (GMT+7)

  Xếp gạch, bắn súng, cứu công chúa với Reset Generation

  Reset Generation do Nokia Games Publishing phát hành là trò chơi độc đáo đa nền tảng hiện sẵn sàng trên N-Gage đã được công bố vào ngày 5/8/2008 tại Phần Lan.

  Mục tiêu rất đơn giản – cứu công chúa. Người chơi bắt đầu chọn một anh hùng từ 10 thiết kế của những họa sĩ nổi tiếng, đại diện cho các vị thần trong lịch sử trò chơi video, mỗi người đều có các siêu quyền năng riêng. Sau đó người chơi sẽ chinh phục trò chơi trong 18 nhiệm vụ trò chơi riêng lẻ hoặc tranh tài cùng với đến 4 người chơi khác trực tuyến. Người chiến thắng là người giành được vị trí cuối cùng của công chúa!

  Người chơi cũng có thể thưởng thức chế độ chơi dành cho nhiều người tiện lợi giữa di động và PC.

  Trên PC, trò chơi được chơi miễn phí và sẵn có như một web widget nhúng và như một nội dung có thể tải xuống bằng những thiết bị tương thích N-Gage. Phiên bản di động được bán thông qua các kênh Nokia sẽ có giá từ 10-12 euro tùy thuôc thuế địa phương và có thể mua bằng thẻ tín dụng hoặc tính tiền thông qua nhà điều hành nếu nhà điều hành cung cấp khả năng tính tiền qua hóa đơn.

  Reset Generation được phát triển bởi công ty RedLynx of Pathway to Glory fame đặt trụ sở tại Phần Lan. Âm nhạc trong trò chơi được biên soạn và trình diễn bởi ban nhạc 8 Bit Weapon tại Los Angeles bằng cách sử dụng các máy chơi trò chơi video cũ làm nhạc cụ.

  Theo Nokia

  ID: O0808_1