• Thứ Hai, 25/08/2008 11:01 (GMT+7)

  Buổi sáng khám phá Sài Gòn cùng Samsung INNOV8

  Cuối tháng 7/2008, thông tin về chiếc điện thoại giải trí độc đáo nhất Samsung INNOV8 (i8510) 8Megapixels ra mắt đã làm xôn xao giới yêu công nghệ.

  Hình minh hoạ do Samsung cung cấp.
  Chào đón sự xuất hiện này, Samsung Vina sẽ tổ chức một chương trình hấp dẫn dành các nhà báo trong khu vực cùng đông đảo báo giới trong nước khám phá kiệt tác công nghệ 8Megapixels Samsung INNOV8 với những trải nghiệm về “Một buổi sáng khám phá Sài Gòn cùng  Samsung INNOV8”.

  Đại diện 4 quốc gia đến Việt Nam tham gia sự kiện ra mắt độc đáo này là từ Singapore, Malaysia, Philippine, Indonesia. Họ sẽ cùng với các nhà báo trong nước tìm hiểu văn hóa Việt Nam thông qua công nghệ hiện đại của chiếc điện thọai giải trí 8 Megapixels đầu tiên tại Việt Nam Samsung - INNOV8.

  Cùng với hành trình, Samsung cũng tổ chức buổi lễ giới thiệu Samsung INNOV8 với tâm điểm là đêm triển lãm những bức ảnh về thiên nhiên và con người Việt Nam do chính nhiếp anh gia nổi tiếng Hoàng Trung Thủy chụp bằng điện thoại SAMSUNG INNOV8.

  Nắm trong tay hơn 60 giải thưởng lớn về ảnh đẹp trong và ngoài nước, nay được mời trải nghiệm với công nghệ mới, chắc chắn Hoàng Trung Thủy sẽ góp phần làm cho buổi trình làng Samsung Innov8 thêm độc đáo, hấp dẫn. Đây cũng sẽ là đêm đáng nhớ trong con đường nghệ thuật của nhiếp ảnh gia này khi một bức ảnh tâm đắc nhất của anh sau chuyến đi sẽ được ghi nhận kỷ lục Guiness Việt Nam trước sự chứng kiến không chỉ của hơn 100 quan khách mà còn có sự diện kiến đông đảo của báo giới trong khu vực.

  Theo Samsung Việt Nam

  ID: O0808_1