• Thứ Sáu, 29/08/2008 07:40 (GMT+7)

  VICEM quyết tâm đổi mới với ERP

  Ngày 27/8/2008, tại Hà Nội, buổi hội thảo giới thiệu giải pháp CNTT tổng thể đã được tổ chức dành riêng cho các doanh nghiệp thuộc tổng công ty Xi Măng Việt Nam (VICEM).

  Hội thảo với chủ đề “VICEM - Đổi mới và chiếm lĩnh – Giới thiệu giải pháp tổng thể chiến lược CNTT cho VICEM” do công ty Pythis và công ty Oracle phối hợp tổ chức. Tại hội thảo, các chuyên gia đến từ Pythis, Oracle đã cùng ban lãnh đạo VICEM trình bày và thảo luận các vấn đề then chốt trước khi bắt tay vào triển khai dự án xây dựng hệ thống thông tin chiến lược tại VICEM. Theo nội dung đã trình bày, giải pháp CNTT chiến lược của Oracle sẽ được Pythis và Oracle tùy biến để phù hợp với hoạt động của các công ty trực thuộc VICEM, đáp ứng được các yêu cầu về quản lý nội bộ.

  Chia sẻ với TGVT, ông Nguyễn Ngọc Anh, tổng giám đốc VICEM cho biết: “Cái khó lớn nhất của các công ty xi măng Việt Nam hiện nay là sự chia sẻ thông tin. Trong bối cảnh giá nguyên vật liệu ngày càng tăng, thị trường cạnh tranh gay gắt, nếu các thành viên của VICEM không biết cách nương tựa vào nhau thì sẽ khó tồn tại. Vì thế, chúng tôi mong muốn có một giải pháp quản lý đồng bộ, để các công ty có thể chia sẻ được tài nguyên. Vẫn biết lộ trình thực hiện còn nhiều thử thách nhưng với sự quyết tâm của các cán bộ VICEM cùng với sức mạnh liên minh giữa hãng phần mềm Oracle và đơn vị triển khai dày dạn kinh nghiệm Pythis, chúng tôi tin tưởng dự án sẽ thành công”.

  Thu Nga

  ID: O0808_1