• Thứ Bảy, 30/08/2008 09:41 (GMT+7)

  Khai trương Apple iStore thứ 2 ở Hà Nội

  Sáng 29/8/2008, công ty phân phối FPT và công ty xuất nhập khẩu Đông Dương khai trương cửa hàng bán lẻ máy tính Apple (Apple iStore) thứ 2 tại Hà Nội.

  Apple iStore nằm tại tầng 2 của AquaLaptop (cửa hàng của công ty Xuất Nhập Khẩu Đông Dương), số 393 đường Trường Chinh. Cửa hàng có diện tích 120 m2, được trang bị hiện đại, nội thất mang đậm phong cách Apple,đội ngũ nhân viên bán hàng, tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu sâu về xử lý phần cứng và phần mềm dành riêng cho máy tính Apple. Tại đây, khách hàng có thể dùng thử những sản phẩm của Apple, hưởng một số dịch vụ miễn phí và tham gia các chương trình khuyến mãi.

   

  Apple iStore là hệ thống cửa hàng bán lẻ các sản phẩm Apple tại Việt Nam, được hãng Apple và công ty phân phối FPT ủy quyền, xây dựng theo mô hình chuỗi cửa hàng bán lẻ của Apple trên toàn cầu. Apple iStore tập trung kinh doanh các sản phẩm Apple chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cung cấp bởi nhà phân phối chính thức của Apple tại Việt Nam là công ty phân phối FPT.

   

  Ông Lý Trung Dũng, giám đốc trung tâm Kinh Doanh Máy Tính và Thiết Bị Mạng thuộc công ty Phân Phối FPT cho biết, công ty đã xây dựng thành công 4 iStore trên toàn quốc, gồm Vtecom ở Hà Nội; Thuận Mỹ, KTC và Thế Giới Di Động ở TP.HCM. Với Apple iStore thứ 2 tại Hà Nội, và là iStore thứ 5 toàn quốc, công ty phân phối FPT muốn thể hiện quyết tâm xây dựng một hệ thống bán lẻ máy tính Apple đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của Apple về mặt hình ảnh, chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm…

   

  Nhân dịp khai trương iStore Aqua, công ty Phân Phối FPT giới thiệu chương trình khuyến mãi “trả góp lãi suất 0%” áp dụng đối với khách hàng mua sản phẩm tại hệ thống bán lẻ iStore trên toàn quốc trong tháng 9/2008. Cụ thể, khách chỉ phải trả 40% giá trị sản phẩm khi mua máy, phần còn lại sẽ được trả trong 7 tháng sau đó với lãi suất 0%. Riêng tại iStore Aqua, khách hàng có cơ hội sở hữu chiếc MTXT mỏng nhất thế giới MacBook Air và được tặng ngay 500 USD. Chương trình khuyến mãi này được áp dụng trong tuần đầu khai trương. Sau đó, khách hàng sẽ có cơ hội được tặng 100 USD khuyến mãi cho các sản phẩm máy tính của Apple cho đến cuối tháng 9/2008.

   

  T.A

  ID: O0808_1