• Thứ Năm, 04/09/2008 16:35 (GMT+7)

  TP.HCM: sở TTTT chủ trì 2 hội thảo chuyên ngành CNTT-TT

  Ngày 25 và 26/9/2008, hội thảo về phát triển nguồn nhân lực CNTT và hội thảo về phát triển công viên phần mềm do sở TTTT TP.HCM chủ trì sẽ tổ chức tại TP.HCM.

  Một lễ ký kết tại dịp khánh thành toà nhà Anna trong Công Viên Phần Mềm Quang Trung (QTSC), TP.HCM. QTSC là mô hình công viên phần mềm thành công của Việt Nam - ảnh tư liệu của TGVT-PC World Việt Nam.
  Đây là 2 hội thảo có nội dung về quy hoạch và phát triển nguồn nhân lực CNTT và phát triển công viên phần mềm tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Hội thảo về phát triển nguồn nhân lực CNTT nhằm đánh giá thực trạng đào tạo, nhu cầu và các giải pháp nhằm phát triển nguồn nhân lực CNTT tại TP.HCM. Hội thảo dự kiến tổ chức vào ngày 25/9/2008 tại Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM. Tham dự hội thảo dự kiến có đại diện bộ Lao Động - Thương Binh - Xã Hội, bộ TTTT, bộ GDĐT, UBND TP.HCM, các sở TTTT, các doanh nghiệp, các đơn vị đào tạo, các hiệp hội và người lao động.

  Ngay sau hội thảo về phát triển nguồn nhân lực CNTT, vào ngày 26/9/2008, hội thảo về phát triển công viên phần mềm cũng sẽ được tổ chức tại Công Viên Phần Mềm Quang Trung nhằm thu thập ý kiến đóng góp, các đề xuất của các chuyên gia CNTT trong và ngoài nước, lãnh đạo các doanh nghiệp và đại diện các hiệp hội hoạt động trong lĩnh vực CNTT–TT trong và ngoài nước về phát triển các công viên phần mềm. Đến tham dự hội thảo dự kiến có lãnh đạo bộ TTTT, bộ Xây Dựng, UBND TP.HCM, các chuyên gia CNTT trong và ngoài nước, lãnh đạo các doanh nghiệp và đại diện các hiệp hội hoạt động trong lĩnh vực CNTT–TT trong và ngoài nước.

  Liên hệ: sở TTTT, 59 - Lý Tự Trọng - Q.1 - TP. HCM; ĐT: (08)8223651 - 334; Fax: (08)8223653; email: stttt@tphcm.gov.vn hoặc vtthuong@ict-hcm.gov.vn.

  Theo sở TTTT TP.HCM

  ID: O0809_1