• Thứ Hai, 08/09/2008 07:49 (GMT+7)

  FPT Online: Nạp thẻ, lật "ma trận" cho 4 game

  Vào ngày 8/9/2008, “Bật tung 9 ô – Ẵm lô hàng khủng” sẽ là chương trình mới dành cho 4 game MU, PTV, Thiên Long Bát Bộ và Đặc Nhiệm Anh Hùng.

  FPT Online cho biết đây là chương trình đầu tiên xuất hiện tại Viêt Nam với tổng giá trị giải thưởng gần 1 tỷ đồng. Sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày 8/9- 8/10/2008 và bắt đầu từ lúc 8g00 đến 24g00 hàng ngày.

  Đây là chương trình được mô phỏng theo mô hình trò chơi ma trận bí ẩn. Theo đó, nhà phát hành game FPT Online sẽ mở 4 ma trận bí ẩn trong ngày cho 4 thể loại game khác nhau. Mỗi ma trận sẽ có 9 ô vuông, nhiệm vụ của người tham gia là phải lật và tìm ra 2 ô vuông có hình giống nhau. Mỗi lượt tham gia người chơi chỉ được lật 2 ô vuông. Người thắng cuộc sẽ nhận được vật phẩm trong game hoặc tiền trong game trùng với nội dung thể hiện trên 2 hình giống nhau đó.

  Để tham gia mở các ô số trên ma trận này, người chơi cần kích hoạt thẻ Gate, tương ứng mỗi giá trị thẻ Gate sẽ có số lần tham gia để mở Ma trận bí ẩn. Với mệnh giá thấp nhất là 30.000 VND cho 1 lần mở và cao nhất là 200.000 VND cho 14 lần mở. Tuy nhiên, tất cả số tiền nạp vào tài khoản người chơi sẽ không bị mất đi mà vẫn giữ nguyên trong tài khoản cho dù người chơi chiến thắng hoặc thất bại.

  Sẽ có 20.020 vật phẩm trong game được trao tặng cho game thủ thắng cuộc trong trò chơi này. Tất cả các vật phẩm này đều là các vật phẩm quý và có giá trị cao trong game. Người chơi trúng thưởng sẽ được hệ thống thông báo và yêu cầu cập nhật các thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên người trúng thưởng, tên game, tên giải thưởng, tên Server, tên nhân vật trong game. Riêng với 2 game MU và PTV người chơi cần cung cấp tên tài khoản game.

  Một trang web riêng cũng được thiết kế cho chương trình này tại địa chỉ http://khuyenmai.gate.vn. Trang web cập nhật tất cả thông tin về chương trình này bao gồm quy định, thể lệ, các vật phẩm… Tên của người trúng thưởng cũng sẽ được công bố trên trang web, sau 3 ngày vật phẩm trúng giải sẽ được chuyển vào tài khoản người chơi.

  Theo FPT Online

  ID: O0809_1