• Thứ Hai, 08/09/2008 07:51 (GMT+7)

  Resistance 2 vào bệ phóng

  SCEA cho biết trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất Resistance 2 dành cho hệ PlayStation 3 sẽ được phát hành vào ngày 4/11/2008.

  Sau hàng loạt buổi "khoe hàng" tại E3 2008, Game Convention 2008 và gần đây nhất là PAX 2008, giữa tuần vừa qua, ông bầu SCEA đã chính thức công bố trò chơi hành động - bắn súng Resistance 2 sẽ xuất hiện vào ngày 4/11/2008. Ngoài phiên bản phổ thông, Resistance 2 còn có thêm phiên bản đặc biệt dành cho dân sưu tập ở mức giá 79,99 USD. Phiên bản bộ sưu tập được bổ sung một tượng nhân vật Chimeran Hybrid, một quyển sách chứa hình ảnh về Resistance 2, một skin vũ khí dành cho mục chơi multi-player độc quyền HVAP Wraith, kèm theo đó là một đĩa DVD mô tả chi tiết cốt truyện và quá trình phát triển trò chơi, một phiên bản số của cuốn tiểu thuyết Resistance và một bản xem trước của cuốn tiểu thuyết Resistance: The Gathering Storm sắp phát hành.

   

  Được phát triển độc quyền cho chiếc console thế hệ mới PlayStation 3, Resistance 2 không chỉ mang đến cho người chơi một cốt truyện hấp dẫn, lối đa đa dạng và những chế độ chơi nhiều người chơi (multi-player) và cộng tác (co-op) mới lạ. Hãng sản xuất Insomniac Games cho biết, mục chơi mạng của Resistance 2 sẽ "tưng bừng" nhất so với các trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất từ trước đến nay.

  "Resistance 2 là một trong những tựa game tham vọng nhất của Insomniac. Mục tiêu của nhóm phát triển là nâng cao trải nghiệm chơi trực tuyến và khuyến khích người chơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp đến với đấu trường trực tuyến", ông Ted Price, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Insomniac Games cho biết. "Với chiến dịch chơi cộng tác hỗ trợ 8 người chơi và chế độ chơi multi-player đối kháng 60 người, Resistance 2 mang đến cho các fan hâm mộ thể loại hành động bắn súng một trải nghiệm hoàn toán mới. Chúng tôi đánh giá cao và khai thác những phản hồi từ cộng đồng người chơi Resistance để tạo ra một mục chơi multi-player đa dạng hơn ở Resistance 2".

  SCEA cũng cho biết sẽ giới thiệu một bản thử nghiệm chế độ chơi multiplayer và co-op trực tuyến dành cho Resistance 2 vào đầu tháng 10 sắp tới. Bản thử nghiệm này sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả khách hàng PlayStation Qore subscribers và khách hàng đã đặt hàng Resistance 2 tại GameStop.

  Văn Tám

  ID: O0809_1