• Thứ Hai, 08/09/2008 07:51 (GMT+7)

  Sony trình làng sản phẩm mới

  Cuối tháng 8/2008, tại triển lãm Games Convention, Sony đã giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới, đáng chú ý là PSP-3000 và bộ bàn phím không dây cho PlayStation 3.

  Tại triển lãm Games Convention (Leipzig, Đức), Sony đã trình làng bộ PlayStation 3 phiên bản đĩa cứng 120GB mới, một phiên bản mới cho chiếc máy chơi game cầm tay PSP và một chiếc bàn phím không dây dành cho PlayStation 3. Bộ PlayStation 3 160GB mới sẽ đi kèm một đĩa trò chơi Uncharted: Drake's Fortune, một phiếu quà tặng là tài khoản tải về các nội dung từ dịch vụ PlayStation Network và một chiếc tay cầm không dây DualShock 3. Sản phẩm mới này sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 11/2008i ở mức giá 499 USD.

   

  PSP-3000 phiên bản đã được nâng cấp với màn hình hiển thị xuất sắc hơn và có microphone tích hợp.

  Sản phẩm chủ lực thứ 2 mà Sony trình làng tại Games Convention kỳ này là sản phẩm máy chơi game cầm tay PSP mới (PSP Entertainment), bao gồm một chiếc PSP-3000 phiên bản nâng cấp. Theo Sony, mẫu PSP mới được tích hợp microphone và có màn hình LCD đã được nâng cấp với khả năng hiển thị nhiều dãi màu, độ tương phản cao hơn và màu sắc sống động hơn, đặc biệt là công nghệ chống chói. Microphone tích hợp giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng các dịch vụ Skype và Go!Messenger ngay trên PSP, thay vì phải sử dụng bộ headset rời như trước đây.

   

  Phiên bản PSP Ratcher & Clank: Size Matters.

  Cạnh đó, Sony còn giới thiệu bộ PSP Ratcher & Clank: Size Matters, bao gồm một chiếc PSP Entertainment bộ nhớ 4GB (phiên bản mới) và một đĩa Ratcher & Clank: Size Matters, một thẻ nhớ MS 1GB, một đĩa phim UMD (chưa rõ tựa) và một thẻ tải nội dung từ PSP Network. Sản phẩm dự kiến có mặt trên thị trường vào tháng 10 sắp tới.

   

  PS3 Wireless Keyboard.

  Sản phẩm cuối cùng được Sony đẩy mạnh quảng bá là chiếc bàn phím không dây PS3 Wireless Keypad, được thiết kế để kết hợp gọn gàng với tay cầm DualShock 3 hay Sixaxis, qua đó giúp người chơi dễ dàng nhập văn bản trên PS3. Sản phẩm dự kiến có mặt vào tháng 11/2008.

   

  PS3 Wireless Keyboard khi kết hợp với tay cầm của PS3.

  Hồng Vy

  ID: O0809_1