• Thứ Tư, 10/09/2008 11:32 (GMT+7)

  Tung hoành cùng Yakuza 2

  Theo thông tin mới nhất của Sega, trò chơi hành động mang kịch tính cao - Yakuza 2 đã bắt đầu được bày bán tại các cửa hàng Bắc Mỹ.

  Cảnh trong game.
  Cha đẻ của Yakuza 2 là chính là nhà viết tiểu thuyết nổi danh Toshihiro Nagoshi, ông được giới chuyên gia cũng như game thủ đánh giá rất cao. Qua Yakuza 2, người chơi sẽ được khám phá thế giới ngầm tại Nhật Bản. Nơi đây, các tổ chức đều dựa trên danh giá và lòng tôn trọng để "đối nhân xử thế".

  Câu chuyện bắt đầu khi Kazuma Kiryu đã rời bỏ các tổ chức tội phạm được gần 1 năm. Nhưng cuộc sống bình thường, yên ổn của anh lại bị đe dọa bởi các tay tội phạm khét tiếng. Chúng bắt Kazuma Kiryu quay lại thế giới ngầm và thực hiện các việc anh đã không hề muốn nghĩ đến trong suốt thời gian vừa qua.

  Cuộc phiêu lưu lại bắt đầu khi anh đồng ý quay lại với tổ chức để giữ gìn thanh danh cho gia tộc. Đồng thời, đây cũng chính là cơ hội cho Kazuma Kiryu khám phá các nguyên nhân khiến các gia tộc trong thế giới ngầm luôn xảy ra chiến tranh. Người chơi còn phải đối đầu với khá nhiều rắc rối bởi lực lượng cảnh sát lẫn "mafia" Hàn Quốc.

  Yakuza 2 được nhiều game thủ mong chờ, bởi lối chơi mới lạ, hình ảnh trau chuốt, thể hiện đúng bản chất của thế giới ngầm tại Nhật Bản. Người chơi sẽ thoải mái khám phá những hang cùng, ngõ hẻm tại 2 thành phố lớn ở Nhật. Từ những hộp đêm náo nhiệt cho đến những nhà hàng sang trọng.

  Hiện tại, Yakuza 2 được bán với giá khoảng 30USD. Game được xếp loại M (Mature).

  S.D

  ID: O0809_1