• Thứ Năm, 11/09/2008 09:03 (GMT+7)

  D3Publisher phát hành game tải về cho PSP

  Từ cuối tháng này, D3Publisher sẽ phát hành nhiều tựa game thông qua dịch vụ PlayStation Store, giá dao động từ 10 - 15 USD.

  Trong khi Universal Media Disc của Sony vẫn chưa đủ sức để trở thành một định dạng thông dụng cho video di động, thì định dạng độc quyền cho hệ máy chơi game cầm tay PlayStation Portable đang dần khẳng định là một tùy chọn đáng quan tâm cho các tựa game di động. Gần đây, hãng phát hành đã D3Publisher công bố kế hoạch phát hành một loạt tựa game dành cho hệ máy PSP có thể tải về thông qua dịch vụ PlayStation Store từ cuối tháng này.

  Tại thị trường Bắc Mỹ, D3 cung cấp game ở 2 mức giá khác nhau. Với 14,99 USD, người chơi PSP sẽ có thể tải về những tựa game đang nổi của hãng này như Puzzle Quest Challenge of the Warlords, Dead Head Fred và PQ2: Practical Intelligence Quotient 2. Còn với 9,99 USD, người chơi có thể tải về những tựa game cũ hơn hay ít hấp dẫn hơn như Cube, WTF: Work Time Fun và PQ: Practical Intelligence Quotient.

  Khách hàng châu Âu sẽ được lựa chọn trong một nhóm tựa game hơi khác một chút so với tại thị trường Bắc Mỹ. Cụ thể, D3 sẽ cung cấp trò chơi Puzzle Quest, Cube, Dead Head Fred và Practical IQ (phiên bản tại châu Âu của PQ2). Tuy thiếu PQ and WTF nhưng khách hàng được bù đắp bằng 2 trò chơi khác là Beta Blocl và Super Pocket Tennis. Ngày phát hành và giá bán những tựa game này tựa châu Âu vẫn chưa được ấn định.

  Lịch phát hành cụ thể tại Mỹ:

  • 18/9 - Puzzle Quest: Challenge of the Warlords, Cube
  • 2/20 - WTF: Work Time Fun, PQ: Practical Intelligence Quotient
  • 16/10 - PQ2: Practical Intelligence Quotient 2, Dead Head Fred.

  Hoa Thiếu Ca

  ID: O0809_1