• Thứ Năm, 11/09/2008 16:13 (GMT+7)

  World of Warcraft: chờ đón phiên bản mới

  Với hơn 11 triệu game thủ 'trong tay', World of Warcraft hiện là game nhập vai trực tuyến thành công nhất trong lịch sử.

  Trong cuộc trao đổi mới đây với trang game VG247, trưởng nhóm thiết kế bản mở rộng World of Warcraft: Wrath of the Lich King, ông Tom Chilton cho biết, Wrath of the Lich King chắc chắn không phải là phiên bản cuối cùng của dòng game World of Warcraft.

  Ông cũng cho biết, nhóm đang lên kế hoạch cho việc phát triển phiên bản mới. Một phần nội dung về phiên bản mới cũng đã được Tom Chilton hé lộ: nội dung của phiên bản kế tiếp sẽ xoay quanh lục địa Northrend, quê hương của vua Arthus, nơi đang bị tàn phá khủng khiếp.

  Có thể dễ dàng nhận thấy: các nhiệm vụ trong game (quest) chính là nét hấp dẫn nhất của World of Warcraft. Game thủ có thể nhận được nhiều phần thưởng có giá trị khi hoàn thành các nhiệm vụ. Bên cạnh đó, hệ thống nhiệm vụ rất đa dạng, như: tạo ra các vật phẩm, nhiệm vụ cho các chủng tộc khác nhau…

  Tom Chilton nói thêm, nhóm phát triển đã tích lũy được rất nhiều ý tưởng cho phiên bản kế tiếp. Vấn đề còn lại chỉ là chỉnh sửa một chút ít nội dung và chờ đến ngày công bố.

  Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu phiên bản kế tiếp có đạt được thành công như các phiên bản trước đây hay không?

  S.D

  ID: O0809_1