• Thứ Sáu, 12/09/2008 15:24 (GMT+7)

  Resistance 2 đi vào thử nghiệm

  Theo thông tin mới nhất từ SCEA, người chơi có thể tham gia vào bản chơi thử Resistance 2 trên hệ thống PlayStation Network và Qore.

  Để tham gia bản chơi thử này, game thủ hệ PS3 chỉ cần đăng nhập vào trang web của Resistance 2 và nhập ID của máy PS3. Sau khi đăng ký thành công, người chơi sẽ có thể tải bản chơi thử hoàn toàn miễn phí. Nội dung của Resistance 2 sẽ liền mạch với nội dung của bản Resistance 1. Khi virus Chimera bắt đầu sinh sôi, nảy nở, bắt đầu cuộc xâm chiếm các lục địa và nhất là châu Mỹ...

  Theo nhà phát triển, chế độ chơi theo cốt truyện sẽ được thiết kế sâu sắc hơn. Bên cạnh đó, mục chơi phối hợp (co-op) hoàn toàn mới và mục chơi online hỗ trợ lên đến 60 người. Với việc hỗ trợ đến 60 người chơi cùng lúc, Resistance 2 sẽ nhắm đến các trận đấu hoành tráng giữa nhiều đội và những chiến trường rộng lớn. Đảm bảo, chế độ chơi trực tuyến chắc chắn sẽ là yếu tố hấp dẫn nhất của Resistance 2 dành cho người hâm mộ.

  Game thủ PS3 hiện rất đáng náo nức để có thể tham gia vào Resistance 2, không chỉ độc quyền cho hệ PS3 mà còn do Insomniac Game phát triển, hãng từng rất thành công với Ratchet & clank future: Tools of destruction.

  Dự kiến, Sony sẽ tung Resistance 2 ra thị trường vào tháng 11/2008.

  S.D

  ID: O0809_1