• Thứ Năm, 11/09/2008 15:19 (GMT+7)

  SSP-STM - “Văn phòng” bên cạnh nhà quản lý

  Đây là giải pháp do trung tâm Giải Pháp Phần Mềm SSP-SOFT cung cấp, có tên gọi là “Hệ thống điều hành trực tuyến SSP-STM” được thiết kế chạy dưới dạng web.

  Ông Lê Chí Hiếu.
  Truy cập mọi lúc mọi nơi

  Ông Lê Chí Hiếu, giám đốc sản phẩm SSP-STM, SSP-SOFT nói: "nhằm giúp các nhà quản lý, quản lý được văn phòng của mình ở mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn không gian và thời gian nhưng vẫn đạt được những yêu cầu tiêu chuẩn về quản lý chất lượng, chúng tôi đã cho ra SSP-STM".

  SSP-STM được xem như là một văn phòng ở ngay bên cạnh người quản lý, có thể cập nhật thông tin để đi đến những  quyết định kịp thời, dù người quản lý đang ở đâu. SSP-STM tự tạo tin tức nội bộ riêng và cập nhập nhanh chóng hàng ngày cho từng tổ chức, phòng ban trong đơn vị đảm bảo tính an toàn thông tin. Đồng thời, cũng cho phép các phòng ban chia sẻ từng loại tin với nhau và thực hiện các cuộc bình chọn lấy ý kiến trong tổ chức qua việc phân quyền.

  SSP-STM cung cấp cho người dùng một thời gian biểu về công việc khoa học. Phân hệ lịch làm việc cho phép thực hiện các công tác quản lý thời gian của tổ chức, có thể thiết lập và quản lý lịch làm việc của cá nhân hoặc phòng ban, tổ chức. Ghi lịch làm việc cho người khác theo phân quyền. Phân hệ này cũng giúp người dùng sử dụng tài nguyên dùng chung (phòng họp, máy chiếu, xe ô tô …) hiệu quả và khoa học. SSP-STM còn là công cụ quản lý công việc, giúp người quản lý yên tâm khi đi công tác xa. Người quản lý có thể theo dõi và quản lý tiến độ thực hiện công việc, dự án với từng chức năng cụ thể, sau khi người dùng lập kế hoạch, phân công thực hiện công việc trong phân hệ quản lý công việc của SSP-STM.

  SSP-STM cũng tự động tính toán, báo cáo khối lượng công việc hoàn thành thông qua việc cập nhật tiến độ thực hiện công việc của nhân viên, tự cập nhật sang lịch làm việc các phần việc được giao trong dự án. SSP-STM còn tạo ra một không gian cộng tác chia sẻ giữa các thành viên cùng tham gia thực hiện công việc. Lưu trữ quá trình thực hiện công việc cùng các kết quả đạt được, giúp tổ chức có thể thực hiện các dự báo hoặc cải tiến cho các dự án/công việc tương tự về sau…

  Kênh trao đổi thông tin trực tuyến an toàn

  Hội thảo giới thiệu SSP-STM
  Theo ông Hiếu, chức năng trao đổi trực tuyến của SSP-STM cho phép tận dụng tối đa lợi ích của công cụ dùng trao đổi trực tuyến mà không cần phải bận tâm về tính an toàn, mục đích sử dụng của nhân viên…. Trao đổi trực tuyến của SSP-STM khác với các chương trình trao đổi trực tuyến công cộng, vì phần mềm cho phép kiểm soát chặt chẽ và chỉ áp dụng trong nội bộ tổ chức, với các chi nhánh, các đối tác của đơn vị và độ bảo mật an toàn cao. Song song đó trao đổi trực tuyến qua SSP-STM giúp tiết kiệm chi phí sử dụng điện thoại, hội họp đặc biệt giúp ghi nhận lại các thông tin trong quá trình trao đổi thận tiện cho việc tham khảo về sau.

  Với chức năng, tự thiết kế mở rộng dành cho quản lý của SSP-STM giúp người dùng yên tâm. Phân hệ mở rộng của SSP-STM cho phép người dùng tự tùy biến tạo ra các công cụ quản lý cho tổ chức của mình một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Người quản trị hệ thống hoàn toàn có thể tạo thêm những ứng dụng mới, hoạt động một cách tập trung và nhất quán trong SSP-STM, để phục vụ nhu cầu quản lý tất cả thông tin riêng cho DN, đặc biệt là phân hệ quản lý thông tin khách hàng CRM. Với chức năng này, số lượng ứng dụng được tạo ra là không giới hạn, tất cả sẽ phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của đơn vị sử dụng.

  Một điểm nổi bật khác của SSP-STM là việc phân quyền theo chức vụ công tác. Điều này phù hợp với nguyên tắc phân quyền thực tế của tổ chức: người dùng sẽ có được những quyền hạn và trách nhiệm tương ứng với vị trí, khi đảm nhiệm vị trí công việc khác thì chương trình sẽ tự động thay đổi phân quyền cho họ tương ứng với quyền và trách nhiệm ở vị trí mới. Phân hệ quản trị cho phép người quản trị hệ thống thiết lập và điều chỉnh cơ cấu tổ chức như: Danh sách người dùng, danh sách tài nguyên dùng chung của đơn vị, bổ nhiệm thuyên chuyển công tác của người dùng theo thực tế tổ chức.

  Tiết kiệm thời gian và giấy tờ in ấn

  Ông Hiếu cho biết thêm, hiện SSP-STM đang có hơn 50 khách hàng ở khu vực phía Nam. SSP-STM đã có một cuộc khảo sát và thống kê chi phí xử lý công văn tại những khách hàng này cho thấy: trung bình mỗi ngày một nhân viên có khoảng 6 thông điệp cần trao đổi (gửi và nhận bằng giấy) và khoảng 10 thông điệp cần trao đổi với đồng nghiệp bằng lời (trực tiếp hoặc điện thoại) liên quan đến công việc.

  Thông tin trao đổi

  (của một nhân viên)

  Trong ngày

  Trong năm

  (240 ngày làm việc)

  Số lượng văn bản trao đổi

  6

  1.440

  Số lượng thông điệp trao đổi bằng lời

  10

  2.400

  Nếu sử dụng SSP-STM sẽ tiết kiệm được:

  1. Giấy tờ in ấn. Dùng SSP-STM, nhân viên không phải in ra giấy những vấn đề cần trình bày.

  2. Thời gian. Dùng SSP-STM, các thông báo, công văn, thư trao đổi hay các cuộc hội thoại với đồng nghiệp được chuyển nhanh chóng qua hệ điều hành SSP-STM, tiết kiệm thời gian gặp mặt hay gọi điện.

  Ông Hiếu tính, mỗi năm, ở nhu cầu của nhân viên có mức lương trung bình 2.000.000 đ/tháng, khoản tiết kiệm được về giấy và thời gian như trên ước tính là khoảng 2.144.000 đồng/năm

  Hỗ trợ của SSP

  SSP có đội ngũ nhân viên có chuyên môn tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Khi gặp khó khăn vướng mắc, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của SSP qua: điện thoại (08)9320990 Ext: 288; email: support@ssp.com.vn; Online Chat: ssp_stm@yahoo.com; hoặc qua http://www.dieuhanhtructuyen.vn.

  SSP chịu trách nhiệm triển khai cài đặt phần mềm và phối hợp với khách hàng thực hiện các buổi huấn luyện (2 buổi). Trường hợp khách hàng có nhu cầu huấn luyện thêm, chi phí sẽ được tính theo số ngày huấn luyện. Khách hàng sẽ chịu chi phí di chuyển và ăn ở (nếu có) cho những trường hợp triển khai cài đặt và huấn luyện bên ngoài phạm vi TP.HCM.

  SSP-STM được bảo hành miễn phí 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu chương trình. Trong thời gian bảo hành, khách hàng được: tư vấn, giải đáp thắc mắc về sử dụng chương trình; sửa lỗi kỹ thuật của phần mềm (nếu có)…

  Giá SSP-STM:

   STT

  GÓI SẢN PHẨM

  SỐ NGƯỜI DÙNG (USERS)

  20

  30

  50

  80

  100

  1

  SSP-STM Express

  Free

   

   

   

   

  2

  SSP-STM Standard

  800

  1,100

  1,700

  2,600

  3,200

  3

  SSP-STM Advanced
  (Opt 1 or Opt 2)

  900

  1,250

  1,950

  3,000

  3,700

  4

  SSP-STM Advanced
  (Opt 1 + Opt 2)

  1000

  1,400

  2,200

  3,400

  4,200

  Hải Thanh

  ID: O0809_1