• Thứ Năm, 11/09/2008 15:00 (GMT+7)

  Fracture ra mắt bản chơi thử

  Từ ngày 18/9/2008, người chơi PlayStation 3 và Xbox 360 có thể tải về bản chơi thử của trò chơi hành động Fracture. Bản chính thức sẽ phát hành đầu tháng 10/2008.

  Bạn đã sẵn sàng để nhập cuộc cùng tựa game hành động mới nhất Fracture của bộ đôi LucasArts và Day 1 Studios's chưa? Kể từ thứ 5 tuần sau (18/9/2008), người chơi PlayStation 3 hay Xbox 360 có thể tải về miễn phí bản chơi thử của trò chơi từ dịch vụ trực tuyến PlayStation Network và Xbox Live.

  Fracture đưa người chơi đến với thế giới vào năm 2161, khi đó hình dáng trái đất đã bị biến đổi sau những cơn địa chấn khủng khiếp và sự thay đổi đột ngột của thời tiết. Băng ở Bắc Cực và Nam Cực tan nhanh khiến nước sông Mississippi dâng cao và chẳng mấy trở thành một cơn đại hồng thủy phân chia lục địa thành 2 phần đông và tây, lần lượt do nhóm Atlantic và Pacifica cai quản. Trước sự tranh giành lãnh địa giữa 2 phe, gã găng-tơ ngày nào Jet Brody quyết định xắn tay áo giúp đỡ quân đội Atlantic chống lại Pacificans. Với sự xuất hiện của nhiều loại vũ khí và phương tiện công nghệ cao nếu như không muốn nói là có phần quá giả tưởng, những bộ giáp sắt hầm hố cùng những đối thủ máy tính lập trình sẵn, Fracture hứa hẹn sẽ là một tựa game hành động đáng chú ý trong mùa mua sắm cuối năm nay.

  Nếu không có gì thay đổi, Fracture sẽ được phát hành chính thức vào ngày 7/10 sắp tới. Theo hãng sản xuất, bản chính thức sẽ cung cấp những trận đánh mục chơi multiplayer cùng lúc 15 người.

  Văn Tám

  ID: O0809_1