• Thứ Sáu, 12/09/2008 07:48 (GMT+7)

  3Com và CMC Telecom hợp tác

  Ngày 11/9/2008, tại TP.HCM, tập đoàn 3Com đã công bố việc ký hợp đồng với CMC Telecom xây dựng 2 trung tâm liên lạc dùng giải pháp dựa trên IP mới nhất của 3Com.

  Việc ký kết hợp hợp đồng đã mang đến cho 3Com vị trí thứ 2 về thị phần ở thị trường chuyển mạch Việt Nam (theo nghiên cứu của IDC). Hai trung tâm liên lạc đặt tại Hà Nội và TP.HCM với 70 nhân viên và 80 đại lý sẽ dùng các gải pháp chuyển mạch của 3Com, cơ cấu điện thoại 3Com VCX IP, cơ cấu trung tâm liên lạc 3Com Epic IP, điện thoại IP doanh nghiệp 3Com 3102B và giải pháp ghi âm cuộc gọi EvoIP+ cải thiện tiện ích cho khách hàng và đại lý cũng như nâng cao hiệu suất và đáp ứng thỏa thuận mức dịch vụ.

  Những giải pháp này, vốn cho phép CMC Telecom chuyển giao quá trình điện thoại thủ công sang hệ thống trung tâm liên lạc tự động, sẽ được thực hiện ở Đà Nẵng, và những trung tâm thương mại khác để phục vụ cho khách hàng sử dụng với nhiều mục đích đa dạng trong cả nước.

  Thiết kế của 3Com mang lại cho CMC Telecom một nền tảng sẵn có và có tính tin cậy trong việc xử lý cuộc gọi và những ứng dụng quan trọng như nhắn tin IP (bao gồm voicemail tích hợp, fax, email và chat), trung tâm liên lạc IP, và các yêu cầu cho việc ghi âm từ xa như giữa TP.HCM và Hà Nội. Hệ thống mạng này đem lại tính linh hoạt trong việc cân bằng tính sẵn sàng và tùy biến sử dụng băng thông bằng cách đặt các máy chủ riêng lẻ cho mỗi ứng dụng tại Hà Nội và TP.HCM. Thêm vào đó, hệ thống dễ dàng mở rộng này còn giúp chia sẻ các đoạn video và dữ liệu cho các phiên họp đa bên thông qua hệ thống điều khiển sẵn có và tập trung.

  Giám đốc điều hành của CMC Telecom, ông Phạm Anh Chiến đánh giá việc chuyển tiếp của công ty viễn thông sang một hệ thống tự động trên 3 Com như là một dấu mốc doanh nghiệp. "Hệ thống tự động này đánh dấu bước đi đầu tiên vào một kỷ nguyên mới của CMC Telecom. Chúng tôi tin rằng, 3Com, đối tác công nghệ của chúng tôi, sẽ giúp chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng tốt nhất và với giá cả phải chăng, qua đó góp phần thúc đẩy đưa CMC Telecom công ty viễn thông hàng đầu tại Việt Nam".

  N.B

  ID: O0809_1