• Thứ Sáu, 12/09/2008 09:45 (GMT+7)

  VNPT khai trương TT Giao Dịch Tổng Hợp đầu tiên

  Ngày 11/9/2008, trung tâm Giao Dịch Tổng Hợp của VNPT đã khai trương tại Đà Nẵng. Đây là nơi giới thiệu đầy đủ nhất sản phẩm dịch vụ CNTT-VT của VNPT.
  Hình minh hoạ.

  Tại Trung Tâm, VNPT sẽ giới thiệu các sản phẩm dịch vụ, năng lực của tập đoàn này. Ngoài ra, Trung Tâm cũng là nơi tư vấn các giải pháp, điểm bán hàng và chăm sóc khách hàng trực tiếp. Trung Tâm cũng sẽ là điểm cung cấp dịch vụ một cửa nhằm tạo thuận lợi, tiết kiệm thời gian giao dịch cho khách hàng.

  Bên cạnh các dịch vụ CNTT-VT truyền thống như các dịch vụ thông tin cố định trong nước, quốc tế; dịch vụ thông tin di động của VinaPhone, MobiFone, G-Phone; dịch vụ MegaVNN, MegaWAN, VPN, Leased line, WiFi; các sản phẩm phần mềm đặc trưng, các dịch vụ GTGT trên mạng cố định…, VNPT sẽ giới thiệu các dịch vụ mới và tiên tiến như IP-Centrex; các dịch vụ liên quan đến vệ tinh VINASAT 1.

  Ngoài ra, tại trung tâm Giao Dịch Tổng Hợp, VNPT sẽ lần đầu tiên giới thiệu một trong hàng loạt dịch vụ truyền hình trên nền IP (IPTV), đó là dịch vụ MyTV. Đây là một bước tiến trong việc khai thác băng thông trên mạng cáp đồng, cáp quang và trên nền dịch vụ ADSL mà tập đoàn đã triển khai tại thị trường Việt Nam.

  Theo VNPT

  ID: O0809_1