• Thứ Bảy, 13/09/2008 10:17 (GMT+7)

  Thẻ FPT Gate thanh toán được cho dịch vụ game Garena

  Từ tháng 9/2008, người chơi game sẽ có thể thanh toán các dịch vụ trên cổng thông tin điện tử Garena (www.garena.com).

  Trước đây, người sử dụng các dịch vụ Garena tại Việt Nam cần phải sử dụng các loại thẻ tín dụng quốc tế như Master, Visa… thì nay có thể sử dụng thẻ Gate của FPT Online để thanh toán các chi phí trên cổng thông tin điện tử Garena.

  Kết quả hợp tác giữa FPT Online và Ocean Global Holding sẽ đem đến cho game thủ Việt Nam cơ hội sử dụng các dịch vụ của Garena như mua GG Gold Membership , GG Avatar, các vật phẩm hỗ trợ cho game… thông qua dịch vụ thanh toán trực truyến Gate Payment của FPT Online. Việc hợp tác này sẽ hỗ trợ cho khoảng 10.000 game thủ Việt Nam đang sử dụng các dịch vụ của Garena có thể thanh toán một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

  FPT Online cho biết, “Garena hiện đang là cổng thông tin điện tử sử dụng các dịch vụ phần mềm hỗ trợ cho các thể loại game Esport lớn nhất thế giới. Hàng triệu người đang sử dụng các dịch vụ của Garena. Do vậy, việc đưa dịch vụ thanh toán trực tuyến Gate Payment của FPT Online làm phương thức thanh toán cho các dịch vụ của Garena tại Việt Nam sẽ tạo cơ hội cho game thủ Việt Nam sử dụng các dịch vụ của Garena một cách dễ dàng hơn. Đây cũng là cơ hội cho việc hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng của 2 bên”.

  Người dùng Garena tại Việt Nam chỉ cần đăng ký tài khoản Gate tại đại chỉ: http://psp.gate.vn. Sau đó nạp tiền vào tài khoản Gate và truy cập vào địa chỉ : www.garena.com/payment lựa chọn dịch vụ thanh toán của FPT Online là có thể thanh toán trực tuyến các dịch vụ trên Garena.

  Garena du nhập vào Việt Nam cách đây không lâu. Tuy vậy, Garena đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của nhiều game thủ tại Việt Nam bởi những dịch vụ ưu việt và những tiện ích vượt trội. Việc tích hợp thêm dịch vụ thanh toán trực tuyến Gate Payment vào hệ thống dịch vụ thanh toán của Garena không chỉ mang đến lợi ích cho khách hàng hai bên mà còn mang đến lợi ích cho các game thủ tại Việt Nam.

  Thông tin có tại: http://game.gate.vn/NewsDetail.aspx?ID=1003240 

  Theo FPT Online

  ID: O0809_1