• Thứ Sáu, 12/09/2008 15:34 (GMT+7)

  Ra mắt phần mềm kế toán SSP-Accounting Simple 2008

  Ngày 12/9/2008, tại TP.HCM trung tâm giải pháp phần mềm SSP-SOFT đã cho ra mắt phần mềm kế toán SSP-Accounting Simple phiên bản 2008.


  Ra mắt phần mềm.
  Ông Lưu Nghiệp Cường, giám đốc SSP-SOFT cho biết, phần mềm kế toán SSP-Accounting Simple được thiết kế hướng đến sự đơn giản và dễ dùng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và xây dựng.

  SSP-Accounting Simple được kế thừa công nghệ và những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm SSP-Accounting Professional có tính ổn định cao - vốn đã được nhiều doanh nghiệp hiện đang dùng. SSP- Accounting Simple có các chức năng cơ bản như: kế toán tiền mặt, tiền gửi ngân hàng; bán hàng; mua hàng; hàng tồn kho; công nợ; tài sản cố định; tập hợp đối tượng chi phí; tổng hợp; ngoài bảng; tự động.

  Tính năng của SSP- Accounting Simple là hệ thống mở, có thể điều chỉnh theo hệ thống tài khoản của doanh nghiệp và theo quy định mới của bộ Tài Chính; cho phép theo dõi tài khoản theo nhiều đối tượng khác nhau do người dùng tự tạo theo yêu cầu mỗi doanh nghiệp; có thể hạch toán mọi nghiệp vụ kế toán phát sinh; thiết lập giá bán theo nhiều mức giá cho nhiều nhóm hàng khác nhau… SSP-Accounting Simple cũng có nhiều công cụ hỗ trợ mạnh và tiện ích giúp người dùng dễ kiểm soát và quản lý dữ liệu, đặc biệt là tính an toàn và bảo mật thông tin cao nhờ quản trị cơ sở dữ liệu vững chắc. Tính tương thích cao, hệ thống được thiết kế mở nên dễ dàng nâng cấp về sau khi doanh nghiệp mở rộng quy mô kinh doanh.

  Phần mềm có giá 200 USD kèm theo tài liệu hướng dẫn, không hạn chế số máy cài đặt với điều kiện không quá 3 máy sử dụng cùng lúc. Doanh nghiệp có thể tự cài đặt hoặc thông qua điện thoại, email, chat hoặc website www.ssp.com.vn để được nhân viên SSP tư vấn thêm.

  Quỳnh Anh

  ID: O0809_1