• Thứ Bảy, 13/09/2008 10:21 (GMT+7)

  HotStep: Khuyến mãi lớn, cài đặt tận nhà

  HotStep khuyến mãi đến 50% nhân dịp Trung Thu và mở rộng dịch vụ cài đặt game HotStep miễn phí tận nhà đến tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Biên Hòa, Đồng Nai.

  Chương trình siêu khuyến mãi giảm giá 50% của HotStep sẽ kéo dài từ 14/9 đến 30/9/2008. Trong thời gian này, toàn bộ vật phẩm trong Hot Plaza và trong Viện Thẩm Mỹ như quần áo, giày dép, trang sức và kiểu tóc, màu tóc... sẽ được đại hạ giá 50% để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp đón Trung Thu và họp mặt bạn bè nhân mùa tựu trường. Ngoài ra, HotStep cũng đang có chương trình tặng hơn 300 tỷ Zin cho tất cả gamer, đối với những tài khoản đã từng tham gia Close Beta sẽ được tặng đến 500.000 Zin và những tài khoản nào quá 30 ngày không log in vào game sẽ được tặng phiếu nhân 2 kinh nghiệm để đuổi kịp bạn bè khi đăng nhập game trong thời gian này.

  Sau chương trình cài đặt game HotStep miễn phí diễn ra tại TP.HCM, bộ phận vận hành game HotStep quyết định tiếp tục triển khai hoạt động chăm sóc khách hàng đặc biệt này đến Bà Rịa - Vũng Tàu và Biên Hòa, Đồng Nai cùng nhiều tỉnh thành khác. Đặc biệt hơn, chương trình lần này còn kèm theo cả quà tặng. Tất cả khách hàng là chủ tiệm net, game thủ hay những ai yêu thích trò chơi HotStep khi gọi điện đến số 093.393.7123 hoặc đường dây nóng 1900561558 sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên và cộng tác viên của VinaGame đến tận nơi, tận nhà cài đặt game HotStep miễn phí và tặng bạn một phần quà xinh xắn là những bộ trang phục thật đẹp và dễ thương trong game. .

  Trong tháng 9 và tháng 10/2008, HotStep thực hiện liên tiếp một chuỗi nhiều hoạt động khuyến mãi và chăm sóc đặc biệt ưu đãi cho người chơi nhằm đem lại lợi ích cộng hưởng, quà tặng nhân đôi cho gamer HotStep được chơi vui hơn.

  Thông tin có tại: http://hot.zing.vn.

  Theo VinaGame

  ID: O0809_1