• Thứ Hai, 15/09/2008 14:50 (GMT+7)

  Khai trương gian hàng điện thoại HTC đầu tiên

  Ngày 14/9/2008, HTC và P&T Mobile khai trương gian hàng điện thoại HTC tại 161 Hai Bà Trưng, Q.1 TP.HCM đầu tiên trong 5 gian hàng của HTC tại Việt Nam.

  Các hoa hậu và đại diện công ty P&T Mobile cắt băng khánh thành khai trương gian hàng.
  Gian hàng giới thiệu các dòng sản phẩm mới nhất và là cơ hội để khách tham quan tìm hiểu những tiện ích mà điện thoại HTC mang lại. HTC cũng giới thiệu sản phẩm mới HTC Touch Pro với giao diện cảm ứng 3D mới nhất (mang tên TouchFLO 3D), khả năng kết nối không dây Internet di động với băng thông rộng HSDPA (High-Speed Downlink Packet Access, tiếng Việt gọi là công nghệ truy nhập gói đường xuống tốc độ cao).

  Ngoài ra, HTC cũng cung cấp một trình duyệt web di động tùy biến cho phép dễ dàng xem và điều hướng, phóng to, thu nhỏ, trải rộng các website chỉ bằng một tay. Bên cạnh đó, khả năng tích hợp Youtobe để giúp người sử dụng chia sẻ và thưởng thức các đoạn phim ngắn. Màn hình 2,8 inch, bàn phím Qwerty trượt với 5 hàng phím và hệ điều hành Windows Mobile® 6.1 giúp soạn thảo email và làm việc trên các tài liệu Microsoft Office.

  Theo ông Jack Tong, phó chủ tịch HTC Asia thì HTC Touch Pro và Touch Diamond đã sáng tạo một thế hệ thiết bị cảm ứng HTC mới, biến cam kết về Internet di động một lần chạm bởi một ngón tay trở thành hiện thực. HTC Touch Pro dành cho khách hàng yêu cầu tính dễ sử dụng, thưởng thức TouchFLO™ 3D. Hoa hậu Trái Đất 2007 Jessica Trisko là người đầu tiên sử dụng sản phẩm mới nhất của HTC Touch Pro chia sẻ: “HTC – Touch Pro giống như một MTXT thu nhỏ. Cách đây 2 ngày, tôi có dịp tham gia chuyến công tác môi trường, dọn dẹp một phần bãi biển Cần Giờ. Nhờ điện thoại HTC Touch này, tôi có thể đọc email, chụp ảnh và gọi điện thoại về nhà cho bố mẹ, người thân một cách dễ dàng. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này có nhiều tính năng mới mà tôi chưa sử dụng được và điều đó sẽ là một sự khám phá thú vị đối với tôi”. 

  HTC Touch Pro™ có giá bán lẻ 16.900.000 đồng.

  Hồng Vinh

  ID: O0809_1