• Thứ Hai, 15/09/2008 14:50 (GMT+7)

  Con Đường Tơ Lụa mừng sinh nhật 2 tuổi

  Tối 14/9/2008, tại tiệm cà phê K&K (TP.HCM) và khán đài B (sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội) đã diễn ra đêm hội kỷ niệm 2 năm vận hành của MMORPG Con Đường Tơ Lụa.

  Thế là đã hơn 2 năm từ khi Con Đường Tơ Lụa (CĐTL), game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) xuất sắc nhất Hàn Quốc năm 2005, được Việt hóa và phát hành tại Việt Nam. Đến nay, CĐTL đã trải qua nhiều cột mốc đáng chú ý.

  Các game thủ TPHCM thắp pháo sáng mừng sinh nhật 2 nãm của Con Ðường Tơ Lụa.
  Cuối 2007, nhà phát hành VDCNet2E tung ra phiên bản "châu Âu", cho phép người chơi xây dựng nhân vật theo hướng phát triển cực điểm theo thế mạnh riêng, phù hợp hơn với kiểu chơi tổ đội đòi hỏi có vai trò của các thành viên biết chịu đòn, tấn công và hỗ trợ. Đây là một cải tiến đáng kể so với phiên bản "châu Á" trước đó vốn phù hợp cho việc xây dựng nhân vật thi đấu "solo" độc lai, độc vãng trên con đường giao thương huyền thoại nối liền Á - Âu. Đến tháng 7/2008, phiên bản Lạc Khắc Sơn mở rộng bản đồ của CĐTL. Trong đêm hội, đoạn chiếu thử được VDCNet2E trình chiếu cho thấy bóng đen một cánh chim khổng lồ - con trùm của Lạc Khắc Sơn cùng những trận công thành chiến "nghẹt thở".

  Ông Phạm Hoàng Hải, phó tổng giám đốc và là giám đốc chi nhánh TP.HCM của VDCNet2E, cho biết dự kiến vào tháng 12/2008, phiên bản Công Thành Chiến của CĐTL sẽ được "trình làng" tại Việt Nam. Được biết, đây là phiên bản mới nhất và hiện đang được thử nghiệm Close beta trên toàn cầu. Được đánh giá là một trong số vài game 3D ít ỏi có đồ họa đẹp nhất được phát hành chính thức cho thị trường Việt Nam, CĐTL với phiên bản Công Thành Chiến (cho phép chinh phạt và đánh thuế) hứa hẹn sẽ đẩy cao hơn sự hấp dẫn trong một thế giới vốn mới chỉ có các cuộc chiến quy mô trung bình giữa các hãng bảo tiêu và các băng đạo tặc.

  Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm hội "Hai năm- Một hành trình huyền thoại":

  Các cô nàng PG và trang phục cosplay.

  Các chàng game thủ không bỏ lỡ cơ hội chụp hình lưu niệm.

  Một bóng hồng SilkRoad trúng giải trên diễn đàn của Con Ðường Tơ Lụa.

  Nhưng điều mà các game thủ quan tâm nhất chính là những gì đang diễn ra trên màn hình lớn phía trước.

  Ðó là các cuộc chiến bang hội, nơi game thủ thể hiện mọi kỹ năng, sức mạnh.

  Guild Dangerous quả là đáng gờm. Họ đã vô địch trong kỳ sinh nhật này...

  Thông tin có tại: www.conduongtolua.com.vn.

  P.Q

  ID: O0809_1