• Thứ Năm, 18/09/2008 11:02 (GMT+7)

  Bkis bán được nhiều BkavEnterprise bản quyền

  Ngày 18/9/2008, Bkis cho biết sau 3 tháng ra mắt, phần mềm diệt virus BkavEnterprise bản quyền đã được 41 cơ quan, doanh nghiệp mua sử dụng.

  Ông Nguyễn Tử Quảng: "Bkav là phần mềm diệt virus phổ biến nhất tại Việt Nam. Tính tới thời điểm hiện nay, đã có hơn 10 triệu người sử dụng Bkav tại 103 nước và vùng lãnh thổ".
  Văn Phòng Chủ Tịch Nước, bộ NN&PTNT, bộ Giao Thông Vận Tải, UBND tỉnh Lạng Sơn, BHXH Tây Ninh, Truyền Hình Bình Định, các công ty như Xăng Dầu Hàng Không Việt Nam, Bất Động Sản Tài Chính Dầu Khí Việt Nam (PVFC Land), Suất Ăn Nội Bài, Thép Vạn Lợi, Dịch Vụ Đường Cao Tốc Việt Nam (VECS), Viễn Thông Liên Tỉnh khu vực 1 (VTN1), Thủy Điện Srêpok, Truyền Tải Điện 4... là những khách hàng tiêu biểu đầu tiên của BkavEnterprise. Đây là giải pháp tổng thể phòng chống virus dành cho các cơ quan, doanh nghiệp được các chuyên gia Bkis đầu tư nghiên cứu, phát triển trong 2 năm và ra mắt tại TP.HCM vào ngày 27/5/2008.

  Sử dụng công nghệ bảo vệ đa lớp, BkavEnterprise chặn và diệt virus trên cả hai con đường lây nhiễm: lây trực tiếp từ mạng Internet và lây từ bên trong hệ thống mạng LAN. Theo cơ chế này, lớp bảo vệ vòng ngoài ngăn chặn và diệt virus ngay tại cửa ngõ ra vào Internet (Internet gateway), bảo vệ tất cả các máy tính trong hệ thống mạng khi truy cập Internet. Lớp vòng trong bảo vệ trên từng máy chủ, máy trạm, ngăn chặn virus lây trong mạng LAN, lây qua lỗ hổng phần mềm, thiết bị nhớ USB và ổ đĩa di động.

  Một góc trung tâm chăm sóc khách hàng của Bkis.
  Ông Nguyễn Tử Quảng, giám đốc Bkis cho biết: "Hiện nay số lượng khách hàng mua BkavEnterprise ngày càng tăng. Điều đó cho thấy các cơ quan, doanh nghiệp Việt Nam đã  thực tế hơn, họ đã bắt đầu không còn phân biệt phần mềm diệt virus là "nội” hay "ngoại”, mà quan tâm đến chất lượng diệt virus, chất lượng hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng. Chính vì vậy, họ sẽ chọn những sản phẩm diệt virus tốt, cập nhật kịp thời và có dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ nhà sản xuất”.

  Ông Vũ Ngọc Sơn, giám đốc trung tâm Nghiên Cứu Virus (Bkav Research Center) cho biết: "Để đáp ứng nhu cầu khách hàng sử dụng Bkav có bản quyền ngày càng tăng, đầu tháng 9/2008, chúng tôi đã đưa vào hoạt động thêm 2 trung tâm Chăm Sóc Khách Hàng (Bkav Contact Center). Như vậy, đến nay chúng tôi có tổng cộng 5 trung tâm Chăm Sóc Khách Hàng, mỗi trung tâm này có thể hỗ trợ cho 100.000 khách hàng sử dụng Bkav có bản quyền. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng quy mô trong thời gian tới”.

  Theo Bkis

  ID: O0809_1