• Thứ Năm, 18/09/2008 11:01 (GMT+7)

  Genius tri ân các đối tác bán lẻ Việt Nam

  Ngày 15/9/2008, tại TP.HCM, KYE - công ty về các thiết bị ngoại vi dành cho máy tính với thương hiệu Genius đã trao logo vàng Genius tri ân các nhà bán lẻ.

  Ông Nguyễn Đình Quang, phó tổng giám đốc Silicom Saigon đang trao logo Genius vàng lưu niệm cho bà Võ Thị Lộc, trưởng phòng Kinh Doanh công ty cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Phong Vũ, nhà bán lẻ sản phẩm Genius tốt nhất tại Việt Nam.
  Các logo Genius được chế tác bằng vàng 24K đã được trao cho các đối tác bán lẻ tốt nhất của nhãn hàng Genius tại TP.HCM và Hà Nội như Phong Vũ, Hoàn Long, Nguyễn Kim (TP.HCM), Trần Anh (Hà Nội). Tại Hải Phòng, CPN Vietnam cũng nhận quà lưu niệm do Genius trao tặng. Logo Genius bằng vàng ròng cũng tượng trưng cho lời chúc phồn vinh và phát triển đến các đối tác bán lẻ của Genius tại Việt Nam.

  “Chúng tôi luôn trân trọng những cố gắng đóng góp của các nhà phân phối cũng như các nhà bán lẻ sản phẩm Genius đã cùng KYE/Genius xây dựng nên một thương hiệu mạnh và uy tín về các thiết bị ngoại vi máy tính trên thị trường Việt Nam như ngày hôm nay. KYE/Genius cam kết sẽ luôn phát triển thêm nhiều sản phẩm mới giá cả phù hợp với nền kinh tế Việt Nam, cũng như cam kết đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng” - bà Sharon Chiang, đại diện thương hiệu Genius tại Việt Nam nói.

  Vào Việt Nam hơn 10 năm, Genius là thương hiệu được biết đến với các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, webcam, loa, máy chụp hình kỹ thuật số bán chuyên nghiệp... Hiện tại, hầu hết các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc còn có các sản phẩm độc đáo khác như các thiết bị chơi game chuyên nghiệp, các bảng vẽ, khung hình số…

  Thành lập năm 1983, với hơn 4.000 nhân viên, công ty sản xuất thiết bị ngoại vi máy tính KYE với thương hiệu Genius luôn đề ra mục tiêu phấn đấu sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Là công ty đầu tiên phát minh ra con chuột với bánh lăn, Genius còn là 1 trong 20 thương hiệu nổi tiếng toàn cầu của Đài Loan. 

  Theo Genius

  ID: O0809_1