• Thứ Sáu, 19/09/2008 07:50 (GMT+7)

  Khai trương văn phòng Techcombank tại TP.HCM.

  Ngày 18/09/2008, Techcombank khai trương văn phòng đại diện và trụ sở chi nhánh của họ ở TP.HCM tại tòa nhà Golden Tower số 6, Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1.

  Lãnh đạo Techcombank cắt băng khánh thành trụ sở mới.
  Sự kiện là bước ngoặt đánh dấu nỗ lực vươn lên của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) và cũng là một trong những hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập của Techcombank.

  Văn phòng đại diện Techcombank tại TP.HCM là nơi tập trung tất cả các phòng ban trọng điểm của Techcombank khu vực phía Nam như: ban Kiểm Soát và Hỗ Trợ phía Nam, ban Quản Lý Thanh Toán và Chi Tiêu Nội Bộ; phòng Thanh Toán Quốc Tế, phòng Dịch Vụ Ngân Hàng Doanh Nghiệp, ban Kinh Doanh Tiền Tệ Ngoại Hối phía Nam, trung tâm Quản Lý Tín Dụng Cá Nhân, phòng Phát Triển và Vận Hành Mạng Lưới ATM, phòng Thẻ khu vực phía Nam…

  Chi nhánh Techcombank phục vụ cho cả đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Những sản phẩm khách hàng cá nhân bao gồm: sản phẩm huy động đa dạng, phong phú với lãi suất cạnh tranh, các sản phẩm cho vay mua nhà, ôtô, gia đình trẻ, ứng tiền nhanh, du học, kinh doanh cá thế, thẻ thanh toán hiện đại đa năng F@stAccess, F@stAccess-i, Techcombank Visa, dịch vụ chấp nhận thẻ POS… Các sản phẩm khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn gồm tài trợ vốn lưu động, tài trợ trọn gói dự án, các loại hình bảo lãnh, các dịch vụ ngoại hối, tài chính kho vận, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ hợp đồng hàng hóa tương lai…

  Chi nhánh Techcombank áp dụng hình thức giao dịch ngân hàng (teller) một cửa, tiết kiệm thời gian cũng như đáp ứng cho khách hàng: chỉ cần đến gặp một kế toán giao dịch và thực hiện giao dịch tại chổ với mức tiền từ 100 triệu trở xuống. Mỗi nhân viên kế toán giao dịch đều được trang thiết bị 1 máy đếm tiền, các thiết bị máy vi tính, máy in được lắp đặt nhiều hơn giúp cho công việc được thuận tiện và nhanh chóng hơn.

  Hiện, Techcombank có vốn điều lệ 3.165 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 60.000 tỷ đồng với trên 160 điểm giao dịch khắp các tỉnh, thành phố.

  Hồng Vinh

  ID: O0809_1