• Thứ Sáu, 19/09/2008 17:07 (GMT+7)

  Trở thành ca sĩ cùng Wii Music

  Với tựa game Wii Music mà Nintendo sắp phát hành, game thủ sẽ có cơ hội trổ tài ca hát cũng như chơi các loại nhạc cụ cùng với bạn bè.

  Theo hãng Nintendo tại Mỹ, Wii Music sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào ngày 20/10/2008. Wii Music là tựa game thể loại âm nhạc, nhưng hãng Nintendo tin rằng trò chơi chỉ mở rộng cho thể loại này và thực sự không cạnh tranh với Guitar Hero và Rock Band.

  Chơi ghi-ta cùng Wii Music.
   
  Với thiết kế mới lạ, game sẽ tạo cho game thủ loại bỏ quan niệm: thật khó khăn khi học một nhạc cụ nào đó. Với Wii Music, người chơi sẽ chìm đắm trong một thế giới của những giai điệu cháy bỏng, nồng nàn và đa phong cách.

  Bên cạnh đó, game thủ còn có thể sáng tác các ca khúc nhờ sự hỗ trợ của hơn 60 loại nhạc cụ có sẵn trong game. Như ghi-ta điện, kèn trom-pet, kèn xắc-xô, cùng nhiều loại khác. Người chơi chỉ cần chọn loại nhạc cụ yêu thích và sử dung tay cầm Wii để tao ra những giai điệu cho riêng mình.

  Theo đánh giá của nhiều người, Wii Music là một tựa game mới thuộc thể loại âm nhạc nhằm cạnh tranh với Rock Band, Guitar Hero thì đại diện Nintendo lại một mực cho rằng hãng này không xem Wii Music là đối thủ cạnh tranh với những tựa game kể trên. Theo Nintendo, Wii Music thực sự là một sự tựa game "có một không hai" trong thể loại game âm nhạc.

  Theo dự kiến, Wii Music sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 20/10/2008.

  S.D

  ID: O0809_1