• Thứ Ba, 23/09/2008 18:16 (GMT+7)

  Mega Man phiêu lưu trên "net"

  Theo thông tin từ Capcom, trò chơi Mega Man 9 sẽ có thể tải được từ dịch vụ mạng của các hãng game lớn: Nintendo's WiiWare, Xbox Live và PlayStation Network.

  Mega Man
  Một lần nữa, người hùng trong bộ giáp xanh trở lại với các game thủ. Vẫn giữ phong cách truyền thống như: không gian 2 chiều, những vũ khí mạnh mẽ, những nhân vật quen thuộc..., Mega Man sẽ đưa người chơi vào các chuyến phiêu lưu thú vị.

  Nội dung chủ đạo của game nằm ở thời kỳ tương lai, khi mà nhân loại đã có nhiều tiến bộ trong khoa học kỹ thuật. Họ đã có thế chế tạo các loại rô-bốt giúp ích cho loài người. Nhưng đi ngược lại chủ nghĩa hòa bình, tiến sĩ Wily đã tự chế tạo cho mình một binh đoàn ro-bốt chiến đấu, phục vụ cho việc chiếm đoạt địa cầu. May mắn thay, chú rô-bốt Mega Man (được tạo bởi tiến sĩ Lights) đã xuất hiện và ngăn chặn âm mưu thâm độc của Wily.

  Trong Mega Man 9, người chơi sẽ tiếp tục phần nôi dung bỏ lỡ của phần 8. Lúc này, cả thế giới đang bị tấn công dữ dội bởi các binh đoàn rô-bốt. Không ngoài dự đoán của nhiều người, tiến sĩ Wily vẫn là kẻ gây ra cuộc tấn công khủng khiếp này.

  Được biết, Mega Man phù hợp với mọi lứa tuổi (xếp loại E). Game thủ Wii có thể tải game từ Nintendo' Wiiware với giá 1.000 điểm Wii vào ngày 25/9/2008; Game thủ Playstion sẽ có thể tải game vào ngày 25/9/2008 với giá 10 USD; Game thủ Xbox sẽ phải chờ đến ngày 1/10/2008 mới có thể tải Mega Man 9 với giá 800 điểm Microsoft.

  S.D

  ID: O0809_1