• Thứ Tư, 24/09/2008 15:52 (GMT+7)

  Crysis thừa thắng xông lên

  Nhằm đáp ứng nhu cầu nắm bắt thông tin của game thủ, hãng Crytek chính thức đưa diễn đàn MyCrysis đi vào hoạt động.

  MyCrysis.com sẽ là diễn đàn chính thức của hãng Crytek nói chung và trò chơi Crysis nói riêng. Tại đây, game thủ cũng như người hâm mộ sẽ có thể thảo luận, hỏi đáp kinh nghiệm lẫn nhau và đặc biệt là những thông tin quan trọng từ Crytek.

  Theo CEO của Crytek, ông Cevat Yerli cho biết, hãng tạo ra MyCrisis.com để phục vụ người hâm mộ, mở rộng tính kết nối cộng đồng trên toàn thế giới. Đây là diễn đàn dành cho những người say mê dòng game Crysis. Bên cạnh đó, game thủ cũng sẽ có cơ hội hỗ trợ lẫn nhau khi gặp vấn đề về Crysis.

  Ngoài cốt truyện hấp dẫn, lối chơi đa dạng, crysis còn nổi tiếng là tựa game “sát phần cứng” hàng đầu, Crysis luôn là thước đo chung của các thiết bị dành cho game. Có thể nói ngay từ cái nhìn đầu tiên, game thủ đã thấy rõ sức mạnh đồ hoạ tuyệt vời của Crysis với các cảnh núi non hùng vỹ trải dài ngút ngàn khỏi tầm mắt, phía trên là những đám mây trắng lững lờ trôi trên nền trời xanh thẫm...

  Và từ đó, các thiết bị phần cứng “ăn theo” game này cũng đua nhau thể hiện sức mạnh của mình. Crysis là một trò chơi khác, tiếp sau Far Cry cũng do hãng Crytek phát triển và từng là một tựa game “sát phần cứng” nổi tiếng.

  S.D

  ID: O0809_1