• Thứ Tư, 24/09/2008 16:56 (GMT+7)

  Star Wars: The Force Unleashed "sốt hàng"

  Theo hãng LucasArts, phiên bản Star Wars: The Force Unleashed đã trở thành bản game bán chạy nhất trong dòng Star Wars.

  Chỉ sau 5 ngày phát hành trên 6 hệ máy, đã có hơn 1,5 triệu bản Star Wars: The Force Unleashed được tiêu thụ trên toàn cầu. Như vậy, đây là phiên bản bán chạy nhất trong lịch sử các game về Star Wars.

  Ảnh trong Star Wars: The Force Unleashed.
   
  Bên cạnh đó, hãng LucasArts còn cho biết thêm, ban đầu hãng chỉ dự tính phát hành khoảng 4,3 triệu bản game. Nhưng do nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng, hãng buộc phải cho sản xuất thêm nhằm đảm bảo số lượng yêu cầu. Được biết, Star Wars: The Force Unleashed đều có mặt trên các hệ máy (Xbox 360, Wii, DS, PlayStation 2, PlayStation 3 và PSP).

  Nhằm theo kịp tiến độ, hãng đã phân chia các khu vực phát triển game cho từng hệ máy khác nhau. Như với phiên bản cho hệ Xbox 360 và PS3, LucasArts tự thiết kế tại công ty ở San Francisco. Trong khi đó, hãng Krome tại Úc đảm nhiệm cho phiên bản hệ PS2, PSP và Nintendo Wii. Riêng bản dành cho hệ Nintendo DS thì được phát triển tại hãng n-Space tại Florida.

  Star Wars: The Force Unleashed là game hành động, được xếp loại Teen. Hiện game đang được bán với giá: 60 USD (PS3, Xbox 360) và 50 USD (Wii).

  S.D

  ID: O0809_1