• Thứ Năm, 25/09/2008 15:46 (GMT+7)

  A-DATA có nhà phân phối tại Việt Nam

  A-DATA Đài Loan đã ký hợp đồng phân phối chính thức thương hiệu A-DATA với công ty Thương Mại Quốc Tế Thủy Linh vào ngày 15/9/2008 tại Hà Nội.

  Thương hiệu A-DATA từ lâu đã có mặt tại Việt Nam nhưng chưa có một công ty nào chính thức đứng ra phân phối, vì đó hàng nhái có kiểu dáng và thương hiệu tương tự nhưng giá rẻ hơn nhiều đã làm sản phẩm chính hãng A-DATA bị mất thị phần. Các sản phẩm nhái bị lỗi rất nhiều gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu A-DATA và làm khách hàng khó chịu.

  "Tôi tin là khách hàng bây giờ thông thái hơn nhiều họ biết lựa chọn những thương hiệu tốt và các nhà phân phối có uy tín để gửi gắm niềm tin, thêm một thương hiệu là thêm một sự lựa chọn cho khách hàng và A-DATA là một hãng lớn có uy tín nên chúng tôi đã chọn họ" - trưởng phòng Kinh Doanh Phân Phối công ty Thuỷ Linh, ông Nguyễn Viết Thành nói.

  Dòng sản phẩm mang thương hiệu A-DATA được công ty Thủy Linh phân phối bao gồm USB A-DATA và DDRAM A-DATA. Tất cả các USB đều tích hợp công nghệ Support Windows ReadyBoost (tăng tốc hệ thống), các mẫu mã sản phẩm được thiết kế đa dạng. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu A-DATA do Thuỷ Linh phân phối đều được bảo hành theo chế độ:"Lifetime warranty++ 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành".

  Theo công ty Thuỷ Linh 

  ID: O0809_1