• Thứ Năm, 25/09/2008 15:46 (GMT+7)

  123Mua ra mắt hệ thống chứng chỉ Seller

  Để bảo vệ quyền lợi của người mua cũng như đảm bảo uy tín cho người bán, website 123Mua đã ra mắt hệ thống chứng chỉ Seller vào ngày 24/9/2008 tại TP.HCM.

  Đây cũng là hình thức hỗ trợ kinh doanh mới nhằm bảo vệ người mua hàng và xây dựng một cộng đồng mua bán lành mạnh trong môi trường trực tuyến. Chứng chỉ Seller là một chứng nhận do website 123mua cung cấp cho những người bán có đăng ký tham gia chương trình chứng nhận Seller. Khi có chứng chỉ này, cấp độ của những người bán hàng này không còn là thành viên thông thường mà sẽ là Seller 1 vàng, Seller 2 vàng,…cho tới Seller 5 vàng.

  Những chứng chỉ Seller này hiển thị ngay dưới tên tài khoản của họ để người mua dễ phân biệt với các thành viên khác cũng như tạo sự an toàn cho người mua khi tiến hành giao dịch. Trong đó, một trong những giá trị bảo đảm lớn và có ý nghĩa nhất chính là sự bảo đảm các khoản thanh toán của khách hàng khi giao dịch với người bán. Theo đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chuyển tiền cho người bán. Nếu các đơn hàng gặp những rủi ro không thể giải quyết, 123mua sẽ chịu trách nhiệm xử lý và  bảo đảm quyền lợi cho hai bên.

  Đặc biệt, 123mua sẽ bồi hoàn cho các trường hợp mà người bán và người mua không thể thương lượng một giải pháp hài lòng cho cả 2 bên, với điều kiện là giao dịch đã thành công, việc thanh toán đã hoàn tất và lỗi được xác định thuộc về bên bán hàng có bảo đảm (Seller). Theo đó, website mua bán 123mua sẽ bồi hoàn 100% giá trị giao dịch không thành công, nhưng không nhiều hơn giá trị an toàn ứng với từng cấp độ chứng nhận của Sellers. Vì thế khi nhìn vào các số lượng chứng chỉ Seller của shop, người mua hàng có thể an tâm rằng giá trị giao dịch được bảo đảm trong khoản cho phép.

  Theo Vinagame

  ID: O0809_1