• Thứ Sáu, 26/09/2008 14:15 (GMT+7)

  Game di động trong tháng

  Hãy cùng tạp chí TGVT - Thế Giới Game điểm qua một số game di động cực "hot" trong tháng.

  Prince of Persia: Warrior Within – Đối Đầu Với Định Mệnh

   

  Bạn sẽ đóng vai hoàng tử sẵn sàng chiến đầu với những loài vật hung dữ. Với kỹ thuật đồ họa cao, Prince of Persia: Warrior Within sẽ dẫn bạn vào thế giới của các trận chiến hấp dẫn, nhưng không kém phần cam go.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Để tải game, soạn tin: PC 40016 gửi 8777

  Age of Heroes III – Thời đại anh hùng

  Có một cuộc chiến giữa các loài thủy quái nhiều năm qua. Tộc trưởng Rackgul là người duy nhất có thể đoàn kết các bộ tộc lại với nhau và dẫn dắt họ đi đến nền tự do..

                                                                         

   

   

   

   

   

   

   

   

  Để tải game, soạn tin: PC 50006 gửi 8777

  Asphalt 2 Urban GT 3D – Đua xe đường phố

   

  Bạn sẽ được hòa mình vào trung tâm của thế giới đua xe đường phố. Game được thiết kế với kỹ thuật đồ họa 3D hoàn hảo mà không có  game mobile nào sánh bằng. Bạn vừa phải hạ gục tất cả những đối thủ vừa phải thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. 

   

   

   

   

   

   

   

   

  Để tải game, soạn tin: PC 40020 gửi 8777

  Everyday English Trainer – Gia Sư Tiếng Anh

   

  Game được thiết kế đặc biệt dành riêng cho những ai muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Nhanh chóng và dễ dàng là những gì game mang lại cho người chơi. Vừa học vừa chơi, thực tập tiếng Anh hằng ngày chỉ đơn giản bằng cách sử dụng chiếc di động đáng yêu của bạn.

   

   

   

   

   

   

   

  Để tải game, soạn tin: PC 40077 gửi 8777

  Abracadaball – Quả bóng nhiệm màu

   

  Hãy sử dụng tài năng và sự khéo léo của mình và đẩy những quả bóng tạo thành một chuỗi 3 quả cùng màu trở lên, để chúng nổ tung trước khi tiến đến vùng lốc xoáy. Hãy tạo ra các câu thần chú đầy quyền năng để đạt được hàng loạt điểm thưởng.

   

   

   

   

   

   

   

   

  Để tải game, soạn tin: PC 40156 gửi 8777

  Elf In Forest – Tiên Nữ Du Ngoạn

   

  Bạn thích các trò chơi có chiều sâu? Elf In Forest chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn! Một ngón tay cái có thể điều khiển hành động trong 6 vị trí cử động chưa bao giờ có từ trước đến nay. Đơn giản, dễ nhìn và đầy cuốn hút.

   

  Trò chơi có đến 20 cảnh đi với nhiều cấp độ. Ngoài ra, bạn có thể tự mình tạo ra sơ đồ chơi mới, cho các cuộc chơi không bao giờ chán.

   

   

   

   

   

  Để tải game, soạn tin: PC 50020 gửi 8777

  Darkest Fear – Bóng Đêm Kinh Hoàng

  Sự ma quái bắt đầu khi Tiến Sĩ Thomas Warden nhận được cuộc gọi bí ẩn của vợ mình. Vợ ông làm việc trong một tòa bệnh viện cũ kỹ, bà van này ông đến cứu con của họ. Tiến Sĩ Thomas phải tìm cách cứu các bệnh nhân khỏi những sinh vật khát máu lẩn trốn trong bóng tối. Chỉ có ánh sáng le lói phản chiếu trên những tấm gương và các bức tường mới cứu được gia đình anh khỏi bóng đêm kinh hoàng.

   

   

   

   

   

  Để tải game, soạn tin: PC 50015 gửi 8777

  Brothers in Arms: Earned in Blood – Tình đồng đội

   

  Bạn sẽ phải đối mặt với các loại vũ khí đa dạng, môi trường khắc nghiệt và kẻ thù đáng sợ mà chưa game nào có trên hệ mobile. Chỉ cần chút sơ hở, kẻ thù sẽ chớp lấy cơ hội tiêu diệt bạn. Hãy luôn cảnh giác và tỉnh táo để giành chiến thắng.

   

   

   

   

   

   

   

  Để tải game, soạn tin: PC 40150 gửi 8777

  S.D

  ID: O0809_1