• Thứ Sáu, 26/09/2008 14:15 (GMT+7)

  Zebra tổ chức hội nghị đối tác khu vực APAC

  Diễn ra từ ngày 22-25/9/2008 tại Lệ Giang, Trung Quốc, hội nghị chủ đề "Tổng lực cùng Zebra" đưa ra những chiến lược, giải pháp và lộ trình sản phẩm cho năm 2009.

  Trong nửa đầu năm 2008, Zebra Technologies - hãng cung cấp giải pháp in ấn mã vạch và nhận dạng tự động - đã có được kết quả kinh doanh rất tốt, đặc biệt là ở thị trường châu Mỹ Latin và châu Á - Thái Bình Dương (APAC).

  Để duy trì vị trí dẫn đầu và mức tăng trưởng, Zebra đưa ra những chiến lược như: cung cấp giá trị gia tăng giúp khách hàng tăng hiệu suất và giảm chi phí; xâm nhập sâu hơn vào các ngành mũi nhọn như vận tải/giao nhận, bán lẻ, y tế, cơ quan chính quyền và di động; phát triển các thế hệ sản phẩm mới; mua lại những công ty cung cấp giải pháp chiến lược; mở rộng phạm vi toàn cầu.

  Với đóng góp 12% tổng thu nhập của khu vực APAC trong nửa đầu năm 2008, giải pháp thẻ (Card) được Zebra xem là thành phần quan trọng, bên cạnh các các giải pháp High End, Mid Range, Desktop, Mobile và Kiosk. Tại hội nghị, ngoài lộ trình sản phẩm máy in mã vạch, Zebra còn giới thiệu lộ trình sản phẩm cho máy in thẻ.

  Hội nghị còn có triển lãm giới thiệu các giải pháp và ứng dụng tích hợp của Zebra cùng với các đối tác giải pháp của hãng như TouchStar (giải pháp tự động), Motorola (giải pháp di động), Samsung (giải pháp RFID) ...

  Có gần 200 đối tác cấp trung của Zebra trong khu vực tham dự hội nghị, trong đó có 3 đối tác từ Việt Nam.

  P. Nguyễn

  ID: O0809_1