• Thứ Sáu, 26/09/2008 17:26 (GMT+7)

  Blue Dragon lấn sân DS

  Blue Dragon đã trở thành một trong những tựa game nhập vai thành công nhất trên Xbox 360. Tuy nhiên, hãng phát triển Mistwalker bắt đầu phát triển Blue Dragon cho Nintendo DS.

  Theo nhà phát triển game Mistwalker, thị trường Nhật Bản rất "kén" máy Xbox 360 nên họ quyết phát triển Blue Dragon trên hệ Nintendo DS.

  Với nội dung tiếp theo phần trước, phiên bản Blue Dragon Plus này sẽ bắt đầu được Ignition Entertainment tung ra vào đầu năm sau.

  Nội dung chính của Blue Drangon Plus diễn ra sau phiên bản Blue Dragon một năm. Khi anh chàng Shu và đồng đội đã phá tan chế độ độc tài Ancients của Nene. Sau cuộc chiến, thế giới được chia thành 2 phần rõ rệt. Ngoài thế giớ yên bình, một thế giới ma quỷ cũng bắt đầu hình thành. Với sự xuất hiện của rồng ba đầu Shadow of a Balaur, thế giới lại bắt đầu những trận chiến khốc liệt.

  Theo chủ tịch của Ignition Entertainment, ông Ajay Chadha cho biết, hãng rất tự hào khi giành được quyền phát hành Blue Dragon Plus ra thị trường. Đây chắc chắn sẽ là một game vô cùng hấp dẫn, không chỉ cho game thủ chuyên nghiệp mà cả những game thủ mới toanh. Hãng Ignition còn cho biết, game chắc chắn sẽ sử dụng cả 2 màn hình của Nintendo DS để game thủ có thể dễ dàng thao tác hoạt động trong game.

  Theo dự kiến, Blue Dragon Plus sẽ có mặt vào tháng 3/2009 và dành cho hệ Nintendo DS.

  S.D

  ID: O0809_1