• Thứ Hai, 29/09/2008 07:53 (GMT+7)

  Canon nhận giải thưởng sản phẩm CNTT xuất sắc nhất

  Ngày 26/9/2008, Canon cho biết, tại hội nghị lãnh đạo CNTT tiêu biểu 2008 được tổ chức mới đây tại Hà Nội, Canon đã nhận được giải thưởng nói trên.

  20 sản phẩm đoạt giải được các CEO và CIO trên cả nước lựa chọn từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Máy photocopy và máy ảnh của Canon là 2 trong số 3 dòng sản phẩm cùng nhóm sản phẩm, bao gồm máy photocopy, máy in và máy ảnh tham gia bình chọn.

  Ông Mike Asao, trưởng đại điện văn phòng Canon Singapore tại Việt Nam phát biểu “Canon tự hào đóng góp 2 trong số 20 sản phẩm được bình chọn giải thưởng sản phẩm CNTT-TT xuất sắc nhất cho máy photocopy và máy ảnh. Đây là nguồn động viên, khích lệ đồng thời là động lực cho chúng tôi tích cực phấn đấu nhằm làm hài lòng khách hàng hơn nữa, đó cũng là lý do cho những nỗ lực sáng tạo công nghệ của Canon”.

  Trong năm 2007 và 2008, máy photocopy và máy ảnh Canon cũng nhận được nhiều giải thưởng tiêu biểu khác như: giải thưởng máy photocopy tốt nhất năm 2007 do các CEO và CIO bình chọn; sn phẩm máy ảnh số tốt nhất trong năm 2007 và 2008 do tạp chí Thế Giới Vi Tính bình chọn.

  Giải thưởng sản phẩm CNTT - TT xuất sắc là một trong những giải thưởng uy tín hàng năm nhằm tôn vinh những sản phẩm CNTT-TT nổi bật nhất. Quá trình bình chọn do các CEO và CIO thực hiện cũng là một cuộc khảo sát khách quan nhằm bầu chọn ra những sản phẩm CNTT- TT tốt nhất trong năm.

  Theo Canon
   

  ID: O0809_1