Ngày 27/9/2008 vừa qua, Q9 SA đã thắng thuyết phục 2-0 trước đội BkPro và giành vé tham dự giải Vô Địch Thế Giới của trò chơi Sudden Attack (Biệt Đội Thần Tốc). " /> Ngày 27/9/2008 vừa qua, Q9 SA đã thắng thuyết phục 2-0 trước đội BkPro và giành vé tham dự giải Vô Địch Thế Giới của trò chơi Sudden Attack (Biệt Đội Thần Tốc). "/> Ngày 27/9/2008 vừa qua, Q9 SA đã thắng thuyết phục 2-0 trước đội BkPro và giành vé tham dự giải Vô Địch Thế Giới của trò chơi Sudden Attack (Biệt Đội Thần Tốc). " />
 • Thứ Ba, 07/10/2008 08:06 (GMT+7)

  Biệt Đội Thần Tốc: Q9 Gaming giành vé đi Hàn Quốc

  Ngày 27/9/2008 vừa qua, Q9 SA đã thắng thuyết phục 2-0 trước đội BkPro và giành vé tham dự giải Vô Địch Thế Giới của trò chơi Sudden Attack (Biệt Đội Thần Tốc).

  Trong khuôn khổ vòng loại Việt Nam giải đấu vô địch thế giới Biệt Đội Thần Tốc sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc vào giữa tháng 11 tới, ngày 27/9/2008, clan Biệt Đội Thần Tốc Q9 SA, một đại diện sáng giá của khu vực miền Nam đã có trận thắng thuyết phục 2-0 trong trận thi đấu với clan BkPro, một đại diện mới nổi lên tại Hà Nội. 

  Giải đấu này đã quy tụ được những clan Biệt Đội Thần Tốc xuất sắc nhất của Việt Nam tham dự như Q9 SA, Gấu Mèo, THEBEST_1, BkPro. Đây là giải Biệt Đội Thần Tốc quy mô toàn quốc nhằm chọn ra đội đại diện Việt Nam đi thi đấu tại Seoul - Hàn Quốc giải Vô Địch Thế Giới Sudden Attack.

  Sau khi có những chiến thắng nhẹ nhàng tại vòng chung kết khu vực TP.HCM trước GameOp rồi G4V, Q9.SA lại có 1 chiến thắng khá dễ dàng trước THEBEST_1 (HN) tại vòng bán kết để tiến vào trận chung kết gặp đối thủ có chiến thuật thi đấu rất chuyên nghiệp là BkPro. Bước vào trận đấu này Q9.SA đã rất tự tin nhưng BkPro cũng thể hiện 1 lối chơi cực kỳ khó chịu của mình bằng sở trường sử dụng lựu đạn HE “thành thục” đến không ngờ. Có những lúc BKPro và Q9.SA ganh đua từng trận thắng, nhưng nhờ bản lĩnh, tinh thần đồng đội và kinh nghiệm đã giúp Q9.SA lấy lại được thế trận và giành chiến thắng ngay trong 2 maps: Kho Tiếp Tế 3 và White Squall.

  Cùng với trận thắng và cơ hội đi dự giải vô địch thế giới Sudden Attack, Q9.SA sẽ nhận được giải thưởng trị giá 5 triệu đồng và quà tặng của nhà tài trợ. Đội giải nhì BKPro nhận được giải thưởng 3 triệu đồng.

  Theo VinaGame

  ID: O0810_1