• Thứ Tư, 01/10/2008 17:39 (GMT+7)

  Quang Minh DEC hỗ trợ doanh nghiệp với 2 bộ phần mềm Kingsoft

  Ngày 6/10/2008, Quang Minh DEC sẽ công bố chương trình hỗ trợ doanh nghiệp mua và sử dụng phần mềm bản quyền giá rẻ: bộ Kingsoft Office và Kingsoft Internet Security.

  Minh hoạ: Giao diện Kingsoft Office, chèn ảnh vào văn bản...
  Hai sản phẩm phần mềm nói trên hiện đang được nhiều người sử dụng và đánh giá tốt, trong đó Kingsoft Office là phần mềm văn phòng và Kingsoft Internet Security là phần mềm diệt virus trên môi trường mạng Internet. Theo Quang Minh DEC, doanh nghiệp thay vì phải trả hàng trăm nghìn USD để mua và sử dụng các phần mềm có bản quyền, họ đang có cơ hội chỉ phải bỏ ra 10 USD cho 1 máy tính để sở hữu toàn bộ 2 bộ phần mềm có bản quyền đó.

  Theo Quang Minh DEC, bộ Kingsoft Office Professional có giá bán hiện tại trên thị trường là 78 USD còn bộ Kingsoft Internet Security thời hạn sử dụng trong 1 năm có giá bán trên thị trường là 200.000 đồng. Như vậy, 2 phần mềm cho 1 máy tính mua hết 10 USD là 1 giá "sốc", Quang Minh DEC khẳng định. Đây là chương trình đặc biệt Quang Minh DEC dành cho khách hàng nhân ngày Giải Phóng Thủ Đô (10/10) và ngày Doanh Nhân Việt Nam (13/10).

  Quang Minh DEC chỉ áp dụng chương trình cho các doanh nghiệp tại Việt Nam (gồm tất cả các công ty, các liên doanh, các công ty nước ngoài đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam) khi mua từ 10 bộ sản phẩm trở lên, kéo dài từ ngày 10/10/2008 đến hết ngày 30/12/2008.

  Kingsoft Office Professional 20007 có chức năng tương thích với bộ sản phẩm phần mềm Microsoft Office, nhưng được phát triển thêm những chức năng đặc biệt, hỗ trợ xuất sang file PDF chính xác, đơn giản; nâng cấp trực tuyến thông minh, tự động tìm và tải phiên bản nâng cấp mới nhất khi máy tính có kết nối Internet đang hoạt động đồng thời tự động tiến hành nâng cấp phiên bản ở chế độ nền. Phần mềm này phù hợp cho những đối tượng sử dụng là doanh nghiệp hoặc tập thể. Kingsoft Internet Sercurity 2007, “vệ sĩ” thông thái, nằm trong danh sách 10 phần mềm được sử dụng nhiều nhất tại Trung Quốc và Nhật Bản.

  Quang Minh DEC là nhà phân phối độc quyền sản phẩm phần mềm Kingsoft tại Việt Nam.

  Theo Quang Minh DEC

  ID: O0810_1