• Thứ Sáu, 03/10/2008 10:19 (GMT+7)

  War World sẵn sàng trên Xbox Live

  Nhà phát hành Ubisoft cho biết, trò chơi hành động War World đã bắt đầu có mặt trên hệ thống Xbox Live Arcade dành cho game thủ Xbox 360.

  Hình chụp trong War World.
  Được phát triển bởi Third Wave Games, War World thuộc thể loại game hành động góc nhìn người thứ 3. Với tiết tấu hành động nhanh, nhiều pha mạo hiểm pha lẫn chiến thuật, đây là game hứa hẹn mang nhiều điều bất ngờ cho game thủ Xbox 360.

  Trong game, người chơi sẽ điều khiển các cỗ máy khổng lồ được trang bị hệ thống vũ khí đồ sộ lẫn khả năng phòng thủ cao. Bạn sẽ phải truy tìm và tiêu hủy đối phương xuất hiện khắp nơi trên bản đồ. Với kỹ thuật cao nhắm đến hệ "next-gen", hình ảnh và hiệu ứng trong game đều được mô tả hết sức chi tiết và hoành tráng. Game sẽ cho phép người chơi sử dụng hơn 10 loại rô-bốt khổng lồ với các khả năng đặc biệt. Đặc biệt mục chơi đơn chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ game thủ nào với hơn 100 nhiệm vụ hấp dẫn.

  Bên cạnh chế độ chơi đơn, nhà phát triển cũng cung cấp hệ thống chơi phối hợp (co-op) không kém phần đặc biệt. Game thủ sẽ có thể cọ sát kỹ thuật cùng với 7 người chơi khác trong các cuộc chiến nảy lửa, từ cướp cờ, "Death Match", cho đến "Team Death Match"...

  War World đã bắt đầu cho tải về trên Xbox Live Arcade, game thuộc xếp loại T (Teen).

  S.D

  ID: O0810_1