• Thứ Ba, 07/10/2008 08:09 (GMT+7)

  Granado Espada: 5 cụm server hợp thành 2

  Ngày 13/10/2008, 3 server PK và 2 server không PK của Granado Espada sẽ hợp nhất thành 2 cụm server Bach và Rembrandt.

  Bạn sẽ về với server Bach hay gia nhập Rembrant?
  Cuộc chiến tranh giành lãnh thổ trong thế giới Granado Espada sẽ ngày càng khốc liệt hơn khi nhà phát hành IAH Games tại Singapore tuyên bố hợp nhất 3 server PK là Carravaggio, Vivaldi và Cervantes thành server Bach ; còn Pachebel và Carracci- các server không cho phép PK- thành Rembrandt. PK (People Kill) là tính năng trong Granado Espada cho phép người chơi này đánh gục người chơi khác. Như vậy, cho dù có hợp nhất, IAH games vẫn đảm bảo có 2 lựa chọn cho những game thủ thích thử thách PK và những người chơi yêu chuộng hòa bình (non-PK).

  Hiện số lượng game thủ người Việt Nam đang tập trung đông đảo ở các server Vivaldi và Cervantes. Việc hợp nhất server là cơ hội cho các bang hội (faction) Việt Nam như EliteVietnam và BlueOcean liên minh và tranh đấu với các faction trong khu vực ASEAN và châu Đại Dương. Trên khắp các server, các bang hội của các quốc gia như Philippines, Malaysia, Singapore cũng như các bang hội quốc tế cũng đang thay đổi, sát nhập để có được đội hình mạnh nhất tham gia vào thế giới mới cùng những thử thách và sứ mệnh mới.

  Granado Espada là game được phát hành trên toàn khu vực ASEAN, châu Đại Dương. Nhà phát hành CyberWorld có trụ sở tại Việt Nam tham gia phân phối thẻ của trò chơi này cho game thủ Việt Nam. Thông tin chi tiết có tại website của IAH Games (ge.iahgames.com) hoặc website của Cyberworld (ge.bro.com.vn).

  P.Q

  ID: O0810_1