• Thứ Tư, 08/10/2008 11:19 (GMT+7)

  Deca Sports đạt mức kỷ lục

  Một phần thành công của Wii chính là các hệ game đều mang tính chơi tập thể. Đó cũng là lý do tại sao Wii Sports và cả Deca Sports luôn là sản phẩm bán chạy nhất.

  Deca Sports
  Theo nhà phát hành Hudson Entertainment, game thể thao nhiều người chơi đã đạt mức 1 triệu bản. Tựa game này được phát hành rộng rãi, bao gồm: châu Mỹ, châu Âu và nhiều nhất tại Nhật. Trong số 1 triệu bản mà nhà phát hành đã chuyển đến các đại lý bán lẻ, thì đã có hơn 850.000 bản đã được tiêu thụ.

  Deca Sports khiến rất nhiều game thủ mê mệt nhờ lối chơi hấp dẫn, mọi chuyển động nhỏ nhất tác động với tay cầm của Wii sẽ tạo ra nhiều tương tác khác nhau trong game. Như chỉ cần phất nhẹ tay cầm là người chơi có thể "dập" bóng trong môn bóng chuyền, hay tạo những cú bóng xoáy trong game đá bóng... Cả 10 game thể thao đều hỗ trợ chế độ chơi đơn lẫn chơi nhiều người cùng lúc. Nhà phát triển Deca Sports mong muốn game sẽ "làm vui lòng" bất kỳ ai tham gia vào game, không phân biệt giới tính cũng như lứa tuổi.

  Các game trong Dec Sport gồm: Beach Volleyball (bóng chuyền bãi biển), Snowboard Cross (trượt tuyết), Badminton (cầu lông), Basketball (bóng rổ), Curling (đánh bi trên tuyết), Figure Skating (trượt băng nghệ thuật), Archery (bắn cung), Supercross (đua xe địa hình), Soccer (đá banh), Kart Racing (đua xe nhỏ).

  Theo đại diện của Hudson Entertainment, ông Dai Kudo cho biết, nhờ sự lớn mạnh của Wii khiến số lượng Deca Sports bán ra ngày càng tăng. Đây là một game thích hợp cho mọi gia đình, nhóm bạn trong suốt mùa lễ cuối năm.

  S.D

  ID: O0810_1