• Thứ Năm, 09/10/2008 08:09 (GMT+7)

  Vẽ Line Rider 2: Unbound với máy Wii

  Tiếp sau thành công của phiên bản dành cho hệ Nintendo DS và PC, hãng Genius Product tiếp tục tung ra Line Rider 2: Unbound 2 cho hệ Nintendo Wii.

  Vẫn giữ phong cách vui nhộn, đầy kịch tính, Line Rider 2 trên hệ Wii có 3 chế độ chơi: chơi theo cốt truyện (Story Mode), tự do (Freestyle Mode) và giải đố (Puzzle Mode). Bên cạnh đó, phiên bản dành cho Wii còn được bổ sung khá nhiều công cụ hữu ích, game thủ có thể tự do sáng tạo cách chơi theo ý thích. Đặc biệt, game còn hỗ trợ chế độ trao đổi dữ liệu thông qua đường truyền Wi-Fi. Như vậy, game thủ có thể trao đổi, chia sẻ các đường ray do mình tạo ra ở bất kỳ nơi đâu trên Thế giới.

  Một cảnh trong Line Rider 2: Unbound.

  Được lấy ý tưởng từ một game giải trí đơn giản, người chơi chỉ việc vẽ ra các đường cho nhân vật mình chạy theo. Nghe qua có vẻ đơn giản và nhàm chán, nhưng Line Rider là một trong những game được xem dễ gây "nghiện" nhất. Với nhiều hỗ trợ từ các tính năng mới, chắc chắn game sẽ mang lại cho bất kỳ ai những giây phút thoải mái sau những giờ lao động cực nhọc.

  Line Rider 2 được phát triển bởi inXile, phát hành trên Nintendo DS, PC và Wii. Game phù hợp vớimọi lứa tuổi (E), giá bán lẻ đề nghị của Line Rider là 29,99 USD.

  S.D

  ID: O0810_1