• Thứ Năm, 09/10/2008 08:09 (GMT+7)

  Bản đồ mới cho Gears of War 2

  Trên tạp chí GamePro tháng 11/2008 xuất hiện thông tin Epic sẽ tung ra 5 bản đồ bổ sung cho trò chơi hành động Gears of War 2 vào ngày phát hành chính thức trò chơi này.

  Cụ thể, bản tin trên GamePro cho biết, trong mỗi đĩa Gears of War 2 sẽ đi kèm một mã để người chơi tải về miễn phí gói bản đồ mới mang Flashback Map. Trò chơi hành động - bắn súng Gears of War 2 được dự kiến phát hành vào ngày 7/11/2008 cho hệ máy Xbox 360.

  Theo Epic Games và Microsoft, Flashback Map cung cấp 5 bản đồ cải tiến so với game gốc là Canals, Gridlock, Mansion, Subway và Tyro Station. Nhà phát triển Epic Games cũng cho biết họ không có ý định phát hành gói bản đồ mới này dưới những hình thức khác, vì thế nếu bạn thuê hay mua một đĩa Gears of War 2 thì sẽ không có gói bản đồ bổ sung này.

  So với phiên bản đầu tiên, Gears of War sẽ hỗ trợ mục chơi multiplayer với 10 người chơi cùng lúc, số lượng và chất lượng của hệ thống vũ khí được cải thiện đáng kể nếu như không muốn nói là tối tân và uy lực hơn. Đặc biệt, theo hãng sản xuất, đồ họa trong Gears of War 2 sẽ hơn hẳn phiên bản đầu về mọi mặt. Gears of War 2 dự kiến được bán ở mức giá 59,99 USD và được đánh giá ESRB ở mức Mature (dành cho người lớn).

  Hoa Thiếu Ca

  ID: O0810_1