• Thứ Năm, 09/10/2008 15:33 (GMT+7)

  Game thủ PC không được chơi EndWar

  Đĩa lậu lâu nay đã trở thành cơn ác mộng đối với bất kỳ nhà hành game nào. Cũng vì thế mà game thủ PC sẽ không có dịp thưởng thức Tom Clancy's EndWar.

  Trong cuộc trao đổi với tạp chí VG247, giám đốc chi nhánh Ubisoft tại Thượng Hải, ông Michael de Plater  đã cho biết những khó khăn trong việc phát hành game EndWar, một game rất được nhiều game thủ quan tâm trong thời điểm này. Theo ông, phiên bản EndWar trên hệ PC chắc chắn không phát hành cùng lúc với phiên bản Xbox 360 và PS3 như dự kiến ban đầu. Lý do: tình hình sao chép đĩa lậu trên PC đã trở nên quá phức tạp.

  Đến bao giờ PC mới có những trận đánh trong EndWar?

   
  Ông Plater cho biết thêm, nếu tình hình đĩa lậu không quá mức kiểm soát thì việc phát hành EndWar hệ PC cùng ngày với hệ console là điều hoàn toàn có thể. Nhưng theo thời điểm hiện tại, nếu phát hành phiên bản cho hệ PC chẳng khác nào bạn tạo điều kiện cho các tay sao chép đĩa lậu cơ hội hành nghề. "Đĩa lậu đang giết các game của hệ PC!", Plater nhấn mạnh.

  EndWar thuộc thể loại game chiến thuật được lấy bối cảnh vào thời kỳ tương lai. Điều khiến nhiều game thủ mong  chờ EndWar chính là khả năng tạo ra những chiến trường rộng lớn, với số lượng binh chủng khổng lồ... EndWar hứa hẹn nhiều trận đánh hấp dẫn mà chưa có game RTS nào đạt được.

  Theo dự kiến, game sẽ có mặt trên hệ Xbox 360 và PS3 vào 04/11/2008 với giá 59,99USD.

  S.D

  ID: O0810_1