• Thứ Năm, 09/10/2008 15:34 (GMT+7)

  TGS 2008: Halo 3 Recon xuất hiện

  Tin vui cho các fan của dòng game bắn súng Halo, phiên bản Halo 3: Recon đang được Bungie phát triển cho hệ Xbox 360

  Trước thềm Tokyo Game Show 2008, trên các website tin tức và diễn đàn về game tràn ngập thông tin cho rằng studio phát triển Bungie đang rơi vào giai đoạn khủng hoảng trầm trọng, thậm chí nhiều khả năng sẽ phải đóng cửa vài nhóm phát triển dự án. Ngoài ra, cũng có dư luận cho rằng, Microsoft đang rất muốn "chia tay" nhà phát triển tên tuổi này vì dòng Halo đã rất thành công và đây là thời điểm thích hợp để lưu danh.

  Đầy bất ngờ, trong khuôn khổ hội chợ TGS năm nay, cặp đôi Microsoft - Bungie lại tay trong trong tuyên bố một phiên bản mới cho Halo 3 đang được phát triển dành cho hệ máy Xbox 360. Microsoft cho biết, Halo 3: Recon dưới góc nhìn kỹ thuật là một bản mở rộng độc lập và thời gian phát hành dự kiến là mùa Thu 2009. Khách tham quan TGS 2008 cũng có dịp thưởng thức những đoạn chiếu thử (trainer) mới nhất của trò chơi hứa hẹn mang đến thành công rực rỡ một lần nữa cho tên tuổi Halo.

  Được biết, Halo 3: Recon sẽ cung cấp một chiến dịch chơi mới và những bản đồ mục chơi multiplayer mới với nội dung là đoạn mở đầu cho các sự kiện trong Halo 3. Đặc biệt, nhân vật chính mà người chơi vào vai trong Recon sẽ không phải là Master Chief quen thuộc, mà là một anh hùng mới.

  Văn Tám

  ID: O0810_1