• Thứ Sáu, 10/10/2008 07:53 (GMT+7)

  "Cops and Robbers" - phong cách mới của NFS: Undercover

  Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành game EA, trò chơi đua xe Need for Speed: Undercover sẽ được thêm mục chơi "Cops and Robbers".

  "Cops and Robbers" sẽ nằm trong phần chơi nhiều người của game, với khả năng hỗ trợ 4 người chơi cùng lúc. Các game thủ sẽ chơi trò đuổi bắt giữa cảnh sát và tội phạm. Được biết, chế độ "Cops and Robbers" chỉ có thể chơi thông qua mạng Internet và dành cho hệ máy Xbox 360, PS3 và PC.

  Hình trong Need for Speed: Undercover.

   
  Trong vai tội phạm, người chơi sẽ phải lấy những gói hàng và giao chúng tới nơi đã được đinh sẵn trên hệ thống bản đồ. Ngược lại với tội phạm, game thủ đóng vai cảnh sát phải ngăn chặn các cuộc giao dịch này. Mỗi cuộc chơi như vậy sẽ diễn ra 2 lần, tạo điều kiện cho game thủ có thể tham gia cả vai tội phạm lẫn cảnh sát. Riêng các vòng đua bình thường thì game sẽ hỗ trợ lên đến 8 người chơi cùng lúc.

  Giám đốc sản xuất của công ty phát triển game Black Box, ông Bill Harrison cho biết, tuy việc rượt đuổi trong Need for Speed: Undercover đóng vai trò chủ đạo trong mục chơi đơn, nhưng chúng tôi muốn mang đến nhiều thứ mới lạ hơn cho game thủ thông qua tính năng "Cops and Robbers".

  NFS: Undercover thuộc thể loại đua xe mô phỏng và được xếp loại Teen. Dự kiến, game sẽ có mặt vào ngày 17/11/2008 trên các hệ: Xbox 360, PC, PS2, PS3, PSP, Nintendo DS và Wii.

  S.D

  ID: O0810_1