• Thứ Sáu, 10/10/2008 09:33 (GMT+7)

  Xbox 360 khuyến mãi cuối năm

  Nếu bạn có nhu cầu mua Xbox 360 thì hãy chờ đến những tháng cuối năm bởi Microsoft sẽ tặng thêm cho bạn 2 đĩa game hấp dẫn.

  Cũng với hình thức tặng kèm game khi mua máy hồi nămg ngoái, số lượng mua sắm Xbox 360 đã tăng lên rất đáng kể. Trong khi năm nay, ngoài việc Xbobx 360 giảm giá đầy bất ngờ, Microsoft còn cho biết sẽ tung ra các gói đặc biệt cho hệ máy này.

  Theo tin từ TalkBox, các gói đặc biệt này đã được chuyển giao đến các đại lý bán lẻ. Được biết, khi mua 2 phiên bản 60GB Pro (299 USD) và 120GB Elite (399 USD) đều được tặng thêm 2 game khá "hot" hiện này, bao gồm: Lego Indiana Jones của LucasArts và Kung Fu Panda của Activision. Riêng bản Arcade SKU (199 USD) sẽ được tải game Sega Superstars Tennis từ hệ thống Xbox Live Arcade.

  Lego Indiana Jones có phong cách tương tự như Lego Star Wars, một tựa game kết hợp đồ chơi Lego với những bộ phim điện ảnh nổi tiếng của hãng LucasArts. Lần này, người hùng khảo cổ Indiana Jones (Indy) trong loạt phim cùng tên sẽ đóng vai chính trong trò chơi mới nhất của LucasArts. Riêng Kungfu Panda sẽ đồng loạt được Activision giới thiệu trên Wii, PC, PS2, PS3, Xbox 360 và cả Nitendo DS. Dựa trên tác phẩm hoạt hình cùng tên của Dreamworks, Kungfu Panda được Dreamworks đầu tư hết sức kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, nội dung cũng như âm thanh.

  Ngoài ra, các hộp của bộ sản phẩm này còn được dán logo của Netflix và người sở hữu Xbox 360 sẽ được hưởng nhiều quyền lợi khi đăng ký xem phim trực tuyến, thông qua Xbox 360.

  S.D

  ID: O0810_1