• Thứ Hai, 13/10/2008 07:57 (GMT+7)

  TGS 2008: Resident Evil 5 "chia đôi" màn hình

  Mục chơi phối hợp trong Resident Evil 5 đã "lộ hàng" từ E3 2008 nhưng bạn biết gì về việc sử dụng tính năng này ở chế độ không phải chơi trực tuyến? 

  Capcom đã mang đến ngày khai mạc Tokyo Game Show 2008 một tin vui thực sự cho những ai nóng lòng mong đợi phiên bản mới của dòng game hành động, thám hiểm Resident Evil.

  Một cảnh trong Resident Evil 5.
  Cụ thể, Capcom giới thiệu một chế độ chơi mới với tên gọi khá "lạ" là Offline Co-op Mode. Chế độ này cho người chơi chơi phối hợp (co-op) tương tự như những chế độ chơi phối hợp trực tuyến khác, dù chỉ có 2 người chơi nội bộ cùng điều khiển các hành động ở chế độ chia đôi màn hình. Resident Evil 5 được Capcom dự kiến phát hành cho hệ PlayStation 3 và Xbox 360 vào quý 2/2009.

  Một tin đáng chú ý khác tại TGS 2008, hãng Konami chính thức giới thiệu phiên bản chơi trực tuyến mới của trò chơi Metal Gear Online trên hệ PlayStation 3. Theo đó, bản nâng cấp thứ 2 này mang tên Metal Gear Online MEME Expansion sẽ bổ sung những cảnh chơi mới như Mei Ling, Liquid Ocelot và nhân vật mới như Forest Firefight, Winter Warehouse và Silo Sunset. Không những thế, nhiều loại vũ khí và chế độ chơi mới cũng sẽ được Capcom mang vào bản nâng cấp.

  Metal Gear Online thuộc thể loại hành động - thám hiểm và đã được phát hành vào tháng 6 vừa qua độc quyền cho hệ PlayStation 3.

  Hồng Ân

  ID: O0810_1