• Thứ Hai, 13/10/2008 10:26 (GMT+7)

  Giải trí cùng Big League Sports

  Nếu đã chán Wii Sports, Deca Sports, Big Beach Sports hay cả Mario & Sonic at the Olympic Games, game thủ Wii sắp có thể lựa chọn Big League Sports.

  Các dòng game thể thao đặc biệt gây được nhiều thu hút từ game thủ, bởi cách chơi mới lạ, nhưng rất nhẹ nhàng, vui tươi. Mới đây, hãng phát hành game Activison cũng thông báo sẽ phát hành thêm Big League Sports cho hệ máy Wii. Được biết, phong cách chơi của Big League Sports sẽ tập trung chủ yếu vào lối chơi tự do và sáng tạo như các game thể thao từng xuất hiện trên máy Wii trước đây.

  Hình trong Big League Sports.
   
  Bên cạnh đó, Big League Sports sẽ đưa người chơi vào những tình huống cực kỳ gay cấn của các bộ môn thể thao, đòi hỏi kỹ năng và sự tập trung cao độ để hoàn thành các thử thách. Bộ sưu tập của game cũng rất phong phú, từ quần vợt, bóng rổ, bóng đá... cho đến khúc côn cầu.

  Theo đại diện của hãng phát hành Activsion, ông Dave Oxford cho biết, Big League Sports tạo ra nhiều trải nghiệm mới về game trên hệ Wii cho bất kỳ ai, từ game thủ chuyên nghiệp cho đến những giây phút giải trí trong gia đình. Với số lượng khá nhiều về các môn thể thao, game còn hỗ trợ 4 người chơi cùng lúc trên 1 máy, hứa hẹn nhiều cuộc thi sôi động và hấp dẫn.

  Big League Sports dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2008.

  S.D

  ID: O0810_1