• Thứ Hai, 13/10/2008 11:09 (GMT+7)

  Đưa vào hoạt động cổng thông tin trò chơi trực tuyến Jump.vn

  Ngày 15/10/2008, công ty truyền thông NCS (NCS Media Corp.) đã đưa vào hoạt động cổng thông tin trò chơi trực tuyến (Portal Site) Jump.vn.

  NCS Media Corp. thuộc tập đoàn NCS Solution. Sự kiện trên nằm trong chuỗi các hoạt động của NCS Media trước khi game Đại Chiến Xích Bích (do NCS Media độc quyền phát hành tại Việt Nam) bước vào giai đoạn thử nghiệm Close Beta dự kiến ngày 25/10/2008 tới 3/11/2008.

  Với Jump.vn, khách hàng chỉ cần đăng ký 1 tài khoản để có thể sử dụng tất cả các dịch vụ trên Jump.vn và dùng thẻ Jcash để tham gia các trò chơi chơi Jump.vn. Vì vậy, các game thủ tham gia trên Jump.vn sẽ có cơ hội giao lưu chia sẻ kiến thức với nhau và từ đó tạo thành cộng đồng kết nối những người cùng chung sở thích.

  Công ty truyền thông NCS là 1 trong 8 thành viên của tập đoàn giải pháp NCS (NCS Solution Corp.) được sở KHĐT Hà Nội cấp phép hoạt động từ ngày 29/4/2008. Các lĩnh vực kinh doanh của công ty gồm cung cấp các dịch vụ vui chơi, giải trí, các trò chơi trực tuyến trên mạng; cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng, cung cấp các dịch vụ nội dung, gia tăng qua ĐTDĐ. Sản phẩm đầu tiên của công ty tung ra thị trường là game trực tuyến: Đại Chiến Xích Bích.

  Hiện NCS Media đang làm việc với một số đối tác nước ngoài để game thủ có thể chơi các trò chơi mới nhất của nước ngoài tại Việt Nam. Như vậy, Jump.vn sẽ là cổng Portal Site có chức năng kết nối với cổng game nước ngoài.

  Theo NCS Media

  ID: O0810_1