• Thứ Tư, 15/10/2008 15:37 (GMT+7)

  CMS công bố hệ thống bảo hành uỷ quyền trên toàn quốc

  Ngày 14/10/2008, tại TP.HCM, công ty máy tính CMS đã công bố hệ thống trung tâm bảo hành uỷ quyền của họ có mặt trên cả nước.

  Ông Nguyễn Phước Hải, tổng giám đốc CMS trao tặng kỷ niệm chương cho TBU tiểu biểu.

  “Đây là 1 trong những chiến lược để CMS đưa sản phẩm đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước, đồng thời là một bước đi quan trọng, tạo đà cho hướng đi sau này của CMS” - ông Nguyễn Phước Hải, tổng giám đốc CMS cho biết. Theo ông Hải, các trung tâm bảo hành uỷ quyền CMS (TBU) đều là những công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT tại các tỉnh thành phố cam kết chặt chẽ với CMS về các điều kiện chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm máy tính CMS. 75 TBU CMS sẽ sẵn sàng phục vụ khách hàng trong thời gian nhanh nhất theo một cam kết đồng nhất ở các địa phương, không phân biệt khách hàng là ai, mua máy tính CMS ở đâu.

  Việc đưa quy trình ISO 9001:200 vào áp dụng chung cho các TBU trên toàn quốc giúp CMS kiểm soát được chất lượng dịch vụ của các TBU tại địa phương đồng thời tạo sự tin tưởng cho khách hàng về dịch vụ của CMS ở mọi nơi. TBU vi phạm các cam kết sẽ bị CMS loại ra khỏi hệ thống, thay bằng TBU khác. Hiện CMS cũng đã triển khai dịch vụ 59 phút tại 2 TBU ở TP.HCM. Với dịch vụ này, máy tính bị hư hỏng… sẽ được CMS bảo hành, bảo trì trong vòng 59 phút. Đến năm 2010, CMS sẽ mở rộng hệ thống TBU đến các huyện thị và mở rộng dịch vụ 59 phút ra một số tỉnh thành... Có thể kể một số gói dịch vụ bảo hành của CMS:

  • Dịch vụ bảo hành tại địa điểm đặt máy, gói dịch vụ này dành cho khách hàng muốn tiết kiệm thời gian cho việc mang thiết bị đi sửa chữa và có nhu cầu bảo hành tận nơi, mọi trục trặc của thiết bị thuộc phạm vi bảo hành tiêu chuẩn sẽ được sửa chữa tại địa điểm đặt máy của khách hàng
  • Dịch vụ gia tăng thời hạn bảo hành máy tính CMS, là gói dịch vụ gia tăng thời hạn bảo hành so với bảo hành tiêu chuẩn cho máy tính để bàn và MTXT được bán cùng thời gian khi xuất máy, khách hàng được bảo hành sản phẩm tại bất kỳ trung tâm bảo hành uỷ quyền nào của CMS.

  Hải Thanh

  ID: O0810_1