• Thứ Sáu, 17/10/2008 11:09 (GMT+7)

  CMC Soft đạt chứng chỉ CMMI 3

  Công ty Giải Pháp Phần Mềm CMC (CMC Soft) vừa công bố đạt chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế CMMI 3, xác nhận độ trưởng thành về quy trình sản xuất phần mềm của công ty.

  Tại văn phòng của CMC Soft, ảnh do CMC Soft cung cấp.

  Suốt gần 1,5 năm qua, CMC Soft luôn xác định rõ các chiến lược hoạt động và kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, các chính sách tuân thủ đúng các tiêu chuẩn và yêu cầu của CMMI với mục tiêu đạt tới sự hài lòng cao của khách hàng. CMMI 3 là cấp chứng chỉ giúp các tổ chức, doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình đưa các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao hơn đến với khách hàng.

  Ông Hoàng Ngọc Hùng, tổng giám đốc CMC Soft khẳng định: “Đạt được chứng nhận CMMI 3 khẳng định lại nguyên tắc hoạt động của CMC Soft cam kết mang lại lợi ích bền lâu cho khách hàng trong và ngoài nước. Đây là một niềm vui với CMC Soft, đặc biệt trong dịp kỷ niệm 12 năm thành lập và phát triển”.

  Năm 2005, CMC Soft đã nhận chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất lượng. Trên đà phát triển, hiện CMC Soft đang trong quá trình hoàn tất thủ tục để đón nhận chứng chỉ ISO 27001 về bảo mật thông tin vào cuối tháng 10/2008. Để được công nhận đạt tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001, CMC Soft đã lập dự án quản lý thông tin ISMS đảm bảo sự lựa chọn các phương pháp kiểm soát an toàn thỏa đáng và phù hợp nhằm bảo vệ các tài sản thông tin và tạo niềm tin cho các bên liên quan.

  “Chứng chỉ quốc tế CMMI 3 và ISO 27001 là những thành quả đáng khích lệ những cũng là động lực vô cùng to lớn thúc đẩy chúng tôi tiếp tục cải tiến hơn nữa quy trình và chất lượng. Mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới là khởi động dự án cải tiến quy trình nhằm đạt chuẩn CMMI cấp 5 - cấp cao nhất về quy trình quản lý chất lượng phát triển phần mềm”, ông Hoàng Ngọc Hùng kết luận.

  Theo CMC Soft

  ID: O0810_1